Với những du khách mong muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch dã ngoại tuyệt vời tại Phú Quốc thì Suối Đá Ngọn là một gợi ý không tồi chút nào. Suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê li từ lâu vẫn là một nơi cho những khách du lịch thích trải nghiệm và ưa mạo hiểm. Hôm nay vé máy bay đi Phú Quốc xin giới thiệu tới mọi người những điều tuyệt vời tại Suối Đá Ngọn.

Điều đầu tiên ở Suối Đá Ngọn là thác nước đổ ào ào quanh năm. Tham quan Suối Đá Ngọn khách du lịch thường chọn mùa khô ( từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau ) vì nếu tham quan vào mùa mưa nước rất nhiều , đá suối trơn trợt. Muốn vào đến Suối Đá Ngọn , du khách phải đi xuồng máy qua hồ nước trong vắt với những đàn cá tung tăng bơi lội ( hồ Dương Đông ). Tới đây , khách du lịch tha hồ thử tài chinh phục cả 7 ngọn thác để tận mũi ngửi thấy nguồn nước mênh mông hùng vĩ. Hình dạng oai hùng của suối Đá Ngọn Phú Quốc không khác gì thác Dray Sap và Dray Nu vùng cao nguyên Buôn Ma Thuộc. Suối Đá Ngọn như một hồ nước Jacuzzi bất tận Thượng đế ban cho những du khách kiêu dũng. Tuy thế dòng chảy Suối Đá Ngọn cũng không kém phần dịu dàng , uốn lượn như sơn nữ với mái tóc xõa dài quyến rũ. Nếu có cơ hội du lịch Phú Quốc giá rẻ các bạn đừng bỏ lỡ đến chiêm ngưỡng suối Đá Ngọn lý tưởng này nhé.

Tham khảo thông tin ve may bay vietnamairline liên tục cập nhật tại website Flynow.vn nhé.

Ngoài ra , ở đây còn có cây tùng rậm lá , lạ mắt làm xao xuyến bao con tim. Không chỉ có vậy , người “sành chuyện” cho biết Vườn quốc gia Phú Quốc Kiên Giang hiện có hơn 530 loài cây cỏ cùng 150 loài động vật gồm 12 chi , 69 họ; 365 loài chim với các loài hiện có tên trong danh sách các loài quý hiếm , mà hiếm nhất là sói rừng và khỉ bạch. Đại mộc cao khoảng 20 – 30 mét làm thành một sinh tầng cao với các loại cây: vên vên , dầu song nàng , dầu cát , cầy , dẻ , săng sót , da , bứa , … Đặc biệt là mùa cua ( hoa sữa ). Theo một cư dân được sinh ra và sống ở đảo từ bốn chục năm nay , mùa cua hiện diện ở đảo từ rất lâu đời , có cây gốc tới 2 – 3 người ôm.

Nơi đây du khách còn có thể trải nghiệm thảm cây cỏ với những sản vật đa dạng của rừng nguyên sinh Phú Quốc: những loài lan mọc tản mát , những loại gỗ quý. Thỉnh thoảng khách du lịch có cơ hội gặp những hoa sim tím điểm tô cho rừng núi thêm sinh động. Suối Đá Ngọn đang ẩn nấp chờ đón du khách đến chinh phục và khám phá. Nếu các bạn đi du lịch Phú Quốc thì đừng quên một địa danh du lịch dã ngoại hoàn hảo ở Suối Đá Ngọn nhé.