Theo phòng khám phụ khoa tphcm Nhiễm khuẩn âm đạo là một bệnh rất khó chịu và xấu hổ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có hoặc có thể nhận được viêm âm đạo do vi khuẩn (BV), sau đó bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta sẽ thảo luận về các triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn và mối quan tâm sức khỏe có thể gắn liền với những triệu chứng này nếu mắc phải vấn đề này bạn nên đi khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình..

Dưới đây là những triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn:

1. Mùi giống như mùi cá
2. Đau khi quan hệ tình dục
3. Ngứa và đau rát
4. Sưng
5. Mủ màu trắng hoặc xám mỏng với cùng hôi, mùi như cá.

Nếu bạn đang gặp các triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn cũng như các triệu chứng khác không nằm trong danh sách này, bạn có thể có nhiều biến chứng. Nhiễm nấm men nếu rất phổ biến trong hoặc sau khi bàn chải của bạn với BVS. thăm và kiểm tra Một bác sĩ đơn giản có thể dập tắt mọi sự sợ hãi của nhiều biến chứng.
>> Xem thêm phụ nữ nên mang thai ở độ tuổi nào
Trong nhiễm trùng BV của bạn, bạn có nguy cơ đến vấn đề sức khỏe khác.

- Bạn dễ bị lây nhiễm HIV nếu bạn tiếp xúc với virus.

- Nếu bạn có HIV, cơ hội vượt qua nó trên để đối tác của bạn là rất cao.

- Tăng nguy cơ nhiễm STDs.

- Tăng nguy cơ PID (bệnh viêm vùng chậu) trong quá trình phá thai, cắt bỏ tử cung và các loại phẫu thuật hoặc thủ chậu.

- Bạn có thể có biến chứng trong quá trình mang thai của bạn.

- Bao cao su Latex đang suy yếu trong khi giao hợp khi chúng tiếp xúc với bv. Điều này có thể làm tăng cơ hội của bạn thất bại bao cao su, dẫn đến thai ngoài ý muốn hoặc tệ hơn, STDs.

Ít được biết về những nguyên nhân thực tế của bv, nhưng chúng tôi biết những gì gây ra các triệu chứng của viêm âm đạo do vi khuẩn. Gardnerella và vi khuẩn xấu gây hại khác sống trong âm đạo của bạn, nhưng chúng được lưu giữ trong kiểm tra bằng dao động lượng của lactobacilli và các sinh vật khác tốt. Các Gardnerella và sinh vật gây hại khác sản xuất ra các triệu chứng khó chịu của viêm âm đạo do vi khuẩn khi con số của họ tăng mạnh. Bất kỳ sự thay đổi trong thói quen hoặc thói quen hàng ngày của bạn có thể mang theo sự thay đổi này.