Một ví dụ so sánh vui giữa tiếng anh và tiếng Nhật: Nếu 1 người tốt nghiệp ngôn ngữ Anh và có điểm đánh giá năng lực, khả năng giao tiếp tiếng anh quốc tế tương đương với người bản ngữ là ielts 9.0 (cao nhất) hoặc tofel ibt 120/ 120 (cao nhất) với 1 người tốt nghiệp ngôn ngữ nhật và có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 hoặc N1 (cao nhất) thì người tốt nghiệp ngôn ngữ Nhật này sẽ có thu nhật cao hơn nhiều so với người ngôn ngữ Anh. Lý do đơn giản giải thích vấn đề này là tiếng anh ở Việt Nam rất phổ biến. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ bắt buộc ở các trường tiểu học, THCS và THPT tại Việt Nam. Do đó, trình độ tiếng anh khá, giỏi đã không còn xa lạ với các bạn học sinh.


So với tiếng Anh, thì tiếng Nhật dễ hơn vì tiếng Anh rất khó phát âm đúng, nhìn một chữ không biết phát âm ra sao. Còn nhìn một chữ Nhật với những chữ Kanji quen thuộc thì phát âm dễ dàng và cũng đoán được phần nào nghĩa. Tiếng Nhật chỉ khó phần chữ viết, khó một chút đối với người Việt. Chỉ cần có cố gắng và quyết tâm, chăm chỉ thì sẽ tiếp thu dễ dàng. Chương trình du học Nhật Bản 2017 sẽ dành thời gian từ 1 năm 3 tháng đén 2 năm để đạt được trình độ tiếng Nhật tốt (N2, N1). Đây là cơ hội tuyệt vời để có thể học tiếng Nhật, hòa nhập học hỏi văn hóa của người Nhật và có cho mình chứng chỉ danh giá để định hướng những sự lựa chọn tươi sáng cho tương lai.

Công ty tư vấn du học Goldenway hiện đang tiếp nhận hồ sơ du học Nhật bản giá rẻ các kỳ tháng 1, 4, 7, 10 năm 2017. Đồng thời cũng thường xuyên khai giảng các lơp luyện thi Nattest , JLPT ,.. (N5, N4,N3,..) cấp tốc đảm bảo thi đậu trong vòng 2 tháng. Lớp học 3-5 học viên đảm bảo giáo viên theo sát quá trình học của học viên và tăng tính tương tác với giáo viên nhiều hơn, đảm bảo kết quả 100% vượt qua kỳ thi năng lực nhật ngữ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty du học Nhật Bản uy tín hcm Golden Way Global Education

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: goldenway.edu.vn