Vị trí Dự án Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 ở đâu?
Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 có một vị trí tuyệt đối đắc địa mà không hề có 1 dự án khác đẹp hơn, tại trung tâm Q1. Nằm tại vị trí trung tâm Sài Gòn, giao lộ Tôn Đức Thắng cùng Nguyễn Hữu Cảnh, địa điểm này chính là tuyến đường quan trọng nhất nối với tất cả tuyến đường lớn trung tâm Q1 như Đồng Khởi, Hai Bà Trưng cũng là liên kết các tuyến đường Đinh Tiên Hoàng. Không đơn giản chỉ trải dài 2 con đường quan trọng mà Water Bay Novaland Quận 2 cũng được bao bọc bởi bờ sông Sài Gòn.
Điều này sẽ là lợi thế vô cùng to lớn, là ưu điểm “có một không hai” buộc những căn hộ khác sẽ lo lắng. Mặt trước kết nối cùng mọi tuyến đường quan trọng, rộng lớn, tuyến tàu điện ngầm số 1, số 3 đi qua, dịch vụ ấn tượng giúp di chuyển đơn giản, giảm thiểu hết mức những phiền toái trong giao thông.


Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 sẽ thành siêu siêu phẩm BĐS sắp mở bán ở Thành phố HCM. 100% sẽ trở thành một cú nổ lớn tại thị trường BĐS Thành phố HCM nói riêng và toàn quốc nói chung trong trong năm 2016. Mặc dù không phải là khu đô thị bỏ vốn xây dựng hoành tráng nhất, nhưng ngay từ khi mới bắt đầu lên phương án và kế hoạch thực hiện thì Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 đã được rất người tò mò. Có thể khi Bảng giá Water Bay Novaland được mở bán sẽ nhận được ủng hộ nồng nhiệt, đưa gia đình bạn đến thiên đường tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại, cao sang. Vậy Anh/Chị đã hiểu biết như thế nào về dự án hoành tráng này?

Tổng thể Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 có những gì?
Dựa theo tin tức gần đây UBND TP.HCM đã có thông cáo chấp nhận đồ án xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 khu trung tâm khép kín Sài Gòn – Ba Son (quận 1). Đây là kế hoạch được công ty Ba Son – công ty TNHH một thành viên (Bộ Quốc phòng) thực hiện đồng thời là chủ đầu tư. Bản quy hoạch chỉ ra khu vực này sở hữu diện tích 30 hecta được giới hạn bởi các ranh giới, chi tiết là: Water Bay Mai Chí Thọ hướng Đông - Đông Nam giáp dòng sông Sài Gòn; phía Tây Nam giáp con đường Tôn Đức Thắng cùng với cầu Thủ Thiêm hai (trong quá trình xây dựng), phía Tây và Tây Bắc ngay sát con đường Nguyễn Hữu Cảnh, hướng Bắc sát rạch Thị Nghè.
+ Đáng mong đợi nhất là theo thiết kế, sẽ hình thành một chiếc cầu được thiết kế nối dài bắt đầu con đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng xuyên qua Thủ Thiêm. Đó sẽ là chiếc cầu được đặt tên là cầu Thủ Thiêm 2.
+ Ngoài ra với vị trí mảnh đất này sẽ hình thành Metro 1 đi ngầm dưới lòng đất gộp với ga tàu số ba, do đó thành phố buộc tất cả công ty tham gia phải tạo mạng lưới không gian rộng mở, làm đầu mối giao thông tại đây thành quang cảnh đẹp, trung tâm vui chơi giải trí. Do đó không những có vị trí tại trung tâm TPHCM mà có thể nói vị trí sẽ toạ lạc sát trung tâm Thủ Thiêm, tại đây đi qua trung tâm quận 2 cực kì dễ dàng và mau lẹ!