Khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến, vậy nên nhu cầu về chất lượng, độ thẩm mĩ của khách hàng cũng nâng cao hơn. Vách tắm kính từ lúc ra đời luôn tự hào là thiết bị chất lượng, thích hợp với mọi thời đại vô cùng thích hợp với mọi diện tích không gian tắm.


Thông tin về một số sản cửa kính inox


Vách ngăn được làm từ Meka: loại sản phẩm ấy có giá thành rẻ hơn các dòng vách tắm kính khác tuy nhiên kích thước của kính mong hơn các vách kính khác và thời gian dùng ngắn nhanh bị xuống cấp.


Vách ngăn làm bằng kính cường lực độ dày của kính 8 – 12mm: Đây là dòng kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột vì thế kính cứng nếu không may bị vỡ chúng sẽ biến thành những hạt trơn không hề gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hơn nữa, vách kính cường lực này còn có độ bền và tạo ra một vẻ đẹp không có loại nào có thể so sánh được.


Vách tắm bình thường được được làm từ kính an toàn. Dòng kính này lúc mà bị vỡ không rơi ra thành các mảnh mà vẫn kết dính tại vị trí vỡ đó nhờ vào tấm plastic vậy nên sẽ hạn chế được những nguy hiểm nghiêm trọng cho người tiêu dùng. Và loại kính này cũng khá chắc chắn, chống các tia cực tím của ánh sáng mặt trời. Vì sản phẩm có ưu điểm này nên nó phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.





Cách lắp đặt vách tắm kính

>>> cung cap khoa cua tu dong
Bạn có thể lựa chọn vách tắm kính đã được lắp sẵn trên bồn tằm. dòng này được bán nhiều tại một số showroom vật liệu xây dựng uy tín nhất là nhà cung cấp Kính Âu Việt.


Nhưng bạn không thích kính được lắp đặt trước bạn có thể gọi thợ đến tận nhà bạn để lắp đặt kính dựa theo diện tích và hình dáng riêng biệt của không gian tắm nhà bạn.


Bạn có thể đưa ra yêu cầu lắp thêm một số móc treo tại phần giá đỡ phía trên để treo rèm cho phòng tắm kín đáo khi nhà có khách.


Phụ kiện kèm theo cực kỳ quan trọng


Mỗi khi lựa chọn vách ngăn phòng tắm bạn cần lưu ý tới chất lượng của một số phụ kiện như: kẹp kính, giá đỡ, tay nắm,…


Thiết bị đúng chất lượng sẽ làm từ nguyên liệu đồng mạ crome và thép không gỉ. Bạn hãy chú ý, nếu như phụ kiện đạt tiêu chuẩn thì khi đóng mở sẽ không gây ra tiếng động và không hề bị gi trong quá trình sử dụng.


Bảo dưỡng định kì là công việc bạn cần phải làm làm định kì. Bạn có thể vệ sinh lau chùi bằng vim hay hóa chất chuyên dùng làm vách kính. Với các phụ kiện như tay nắm, khớp nối hay giá đỡ bạn nên lau chùi bằng nước bình thường.


Bằng những quy trình sản xuất tiên tiến, những dòng sản phẩm phòng tắm của chúng tôi luôn cung ứng đầy đủ những yêu cầu của phòng tắm tiện nghi, hiện đại, đạt chuẩn. Kính Âu Việt chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng cung cấp vật liệu phòng tắm kính bảo đảm uy tín và giá thành phải chăng.
Xem thêm : nút nhấn cửa tự động