Để có thể thu hút sự may mắn, tránh sự xung khắc cùng những trang một thiết bị bếp nội thất khác trong phòng ngủ, các bạn cần chú ý đến những yếu tố phong thủy quy trình sắp đặt bàn trang điểm như sau:

1. Chất liệu
Có thể dựa vào bố cục nội thất, sở thích cá nhân cũng như không gian cứ vào mệnh tuổi theo ngũ hành đặt lựa chọn chất liệu bàn trang điểm. với người mệnh Hỏa, Mộc nên chọn lựa chất liệu gỗ (hành Mộc). Còn với người mệnh Kim, Thổ, Thủy những kiểu bàn phá phương pháp do sắt uốn, inox (hành Kim)…

2. Hình dáng
Bàn trang điểm giúp có hình tròn hoặc vuông, có hoa văn trang trí hoặc chỉ đơn thuần 1 màu duy nhất, nó giúp cho dễ dàng hoặc phức tạp. Nhưng dù chính là phong mẹo nào, mình cũng nên cần nhớ rằng nó phải ăn nhập cùng bài trí đối với căn nhà và ta cần chọn lựa một chiếc gương lớn đặt cạnh bàn trang điểm, nó nhắc nhở mình phải quan tâm đến màu đẹp đối với chính mình.


3. Hướng kê bàn trang điểm
Hướng kê bàn trang điểm lý tưởng nhất được xem là song song cùng giường ngủ, như thế sẽ làm cần từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa. một trong những gợi ý khác chính là người nội trợ giúp cho chọn lựa mua loại bàn trang điểm mà gương được thiết kế có hai tấm. trong lúc chẳng dùng, giúp gấp gương thường nhật. như là vậy không khí tại không gian ngủ sẽ ôn hòa, thoải mái.


4. Về hướng đối với gương
Theo phong thủy, gương trên bàn trang điểm cần được sắp xếp đặt theo hướng đông nam, bắc hoặc đông. mẹo bày trí này có tác dụng cải thiện sức khỏe. Gương trên bàn trang điểm khi trở nên đặt theo hướng đông nam còn giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. quy trình ở hướng bắc, đường công danh có tác dụng thuận tiện.


5. Sử dụng riêng và đúng chức năng
Mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho 1 người. Nhiều người để tiết kiệm nhà hoặc đặt cho tiện lợi, dễ dàng dùng chung, thậm chí còn biến bàn trang điểm thành bàn đọc sách, chế biến việc và bàn máy tính. chế biến như vậy, nơi riêng tư đối với mình có thể bị xâm phạm, cũng chưa tụ tài được sắp xếp.


Nguồn: kệ chén bát Higold