Bơm định lượng OBL serial MC là bơm định lượng màng cơ học hãng OBL, cơ chế lò xo đàn hồi, bánh đĩa lệch tâm và lực đẩy lò xo. Là sự kết hợp tính năng làm việc giữa bơm pittong cùng với ưu điểm của bơm màng. Với kết thiết kế màng cơ khí đặc biệt (bản quyền), cho phép bơm làm việc bền bỉ.

– Ngoài ra bơm định lượng OBL serial MC có thể thay đổi lưu lượng bằng cách thay đổi khoảng cách hành trình của màng, bằng tay hoặc bằng bộ dẫn động điều khiển điện. Điều này cho phép bơm định lượng OBL serial MC duy trì áp suất ổn định cho dù lưu lượng có thay đổi.
– 100% bơm định lượng OBL serial MC được kiểm tra trước khi xuất xưởng.
Dải lưu lượng: (100-420) Lít/h
– Áp suất: (5-7) bar
– Vật liệu: PP, Inox 316
– Vật liệu màng, bi: PTFE (Teflon), PVC, Viton,
– Motor: 0,3Kw, 3Pha 380V, 1Pha 220V, IP55
– Tùy chọn tín hiệu điều khiển điện là: 4-20mA.
Bơm định lượng OBl serial MC được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như xử lí nước thải, nước cấp, thực phẩm, hóa chất…
Bơm định lượng hóa chất là dòng dùng để bơm dung dịch hóa chất, axit với lưu lượng điều chỉnh mong muốn và có thể đáp ứng các yêu cầu về định lượng chất lỏng với độ chính xác cao nhất đối với một khối lượng và khoảng thời gian nhất định.
Máy bơm định lượng hóa chất là những loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp, trong quá trình hoạt động có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hoặc tự động và đó là tùy vào công nghệ áp dụng trên máy bơm. Bơm định lượng có thể thực hiện quá trình bơm với những loại chất có độ ăn mòn cao như kiềm, axit hay chất ăn mòn hoặc chúng có thể bơm những chất sệt. Phạm vi áp dụng máy bơm định lượng là khi cần bơm một lượng chất xác định, hay chất lỏng có lưu lượng thấp, chất cần bơm có độ ăn mòn cao, độ nhớt cao hoặc nhiệt độ cao… Chỉ cần có một trong những điều đó là có thể áp dụng bơm định lượng vào để vận chuyển chất lỏng.
Sản phẩm tham khảo cùng loại:
Bơm định lượng blue white
Bơm định lượng obl
Bơm định lượng hanna
Bơm định lượng doseuro
Bơm định lượng milton roy

Để giải đáp mọi quan tâm, thắc mắc về chất lượng và các mức giá của bơm định lượng hay các sản phẩm của Danfoss phổ biến trên thị trường xin hãy liên lạc tới ERIKO – nơi mang lại sự an tâm cho quý khách hàng, cùng nhiều ưu đãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ:
Email: contact@eriko.com.vn
VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông
VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808
Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608