Tiện ích tích hợp hoàn hảo tại Can Ho Vinhomes Khanh Hoi
Chủ nhân căn hộ tự động Du An Can Ho Vinhomes Harbour City đầu tư ngôi nhà hoàn toàn "hiểu" được ước muốn mình. Với dòng ngôi nhà Du An Can Ho Vinhomes Harbour City như thế này, mọi các chung cư luôn được phát triển theo tính chất “chung cư tự động”. Bên cạnh đó, nội thất tại mỗi ngôi nhà luôn đầu tư hoàn chỉnh, nội thất hiện đại, đồ dùng nấu ăn được hoàn toàn đầy đủ, dễ dàng sử dụng.
Ở tại khu phức hợp cao cấp Du An Can Ho Vinhomes Khanh Hoi với độ rộng hơn 20 ha
Du An Vinhomes Khanh Hoi ngay trên tuyến Metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh
Phần lớn cư dân đang sống và làm việc tại thành phố đang háo hức chào đón nhiều thay đổi mạnh mẽ khi trục Metro số 1 tới đây sẽ đưa vào hoạt động, lời giải của vấn nạn giao thông này cũng đồng nghĩa với vấn đề giá bán BĐS ở khu vực quanh đó gia tăng rất nhiều, có thể kể đến Vinhomes Harbour City Khanh Hoi.
Giá BĐS gần đây ở thành phố HCM cũng là minh chứng nhận xét đã khuynh đảo truyền thông của GĐ điều hành CBRE VN, ngài Marc Townsend chính xác: "trục Metro sẽ quyết định sự thắng thua của Du An Can Ho Vinhomes Harbour City Khanh Hoi ở thời điểm gần tới. Phương tiện di chuyển mới này chắc chắn tác động tốt thị trường bất động sản. Giá bán BĐS giữa các địa bàn gần vàxa trục Metro số 1 có thể có sự hơn kém tầm 23% đối với từng vị trí”.
Nổi bật nhất, Dự Án Vinhomes Harbour City được khả năng sử dụng tuyến Metro số 1 luôn mang lại phương thức vận chuyển tiện lợi đến khu vực cao cấp, nơi tập hợp rất nhiều cao ốc, văn phòng.


Theo sau dự án Vinhomes Central Park làm nên cú hích cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, mới đây thị trường này sẽ lại đón nhận cú hích xác định khi Du An Can Ho Vinhomes Khanh Hoi một phần trong hệ thống những sản phẩm chung cư hạng sang gắn liền thương hiệu Vinhomes thuộc VinGroup. Đây là một trong những khu đô thị quy mô danh tiếng toàn quốc và đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất tại Việt Nam, dù là chưa chính thức công bố trên thị trường nhưng các nhà đầu tư BĐS cùng với người mua nhà đang trong tình huống theo dõi tính chính xác của khu đô thị. Nhưng nếu đây là sự thật thì Vinhomes Harbour City Khánh Hội là một chọn lựa đáng giá không nên vụt mất đối với khách hàng cũng như những nhà đầu tư.