Nhìn thấy những lý do nào dẫn vào vấn đề thực hiện giảm nhu cầu, ham muốn tình dục biến chứng đến đời sống vợ chồng ? Hãy cùng phòng khám điểm danh nhé.


Bạn cần biết:
>>> 4 dấu hiệu ở ngực buộc bạn phải kiểm tra hàng ngày


Thuốc chống trầm cảm và các loại thuốc khác

biểu hiện rối loạn chức năng tình dục nữ xảy ra thường do tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm như Prozac, Paxil, Zoloft. Thuốc tránh phôi thai thực hiện đổi thay nội tiết tố và thuốc huyết áp cũng là thủ phạm gây nên FSD. chị em nữ giới mắc tiểu đường hoặc số người trải qua hóa trị liệu cũng Nhìn thấy xu hướng bị FSD.

hiện tượng tâm lý

Theo tiến sĩ Cathy K. Naughton, hình ảnh cơ thể đóng vai trò rất lớn trong rối loạn chức năng tình dục nữ giới . Thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ cảm thấy không hài lòng với hình trạng thân thể của mình ít Nhìn thấy nguy cơ tận hưởng được sự vui vẻ cùng bạn tình do tâm lý hổ ngươi hoặc mặc cảm.


Cắt bỏ tử cung

số lượng người gặp trục trặc với tử cung và buộc phải cắt bỏ chắc chắn gây nguy hại đến chức năng tình dục. Lúc này, cổ tử cung Có thể sà xuống âm đạo, gây đau khi giao hợp .

Khi ham muốn tình dục tụt dốc

nhiều bác sĩ tình dục khuyên nên dùng đậu nành và khoa mỡ (chứa progesterone) nhằm phục hồi ham muốn tình dục. Ngoài ra, vải thiều và sầu riêng cũng Xuất hiện tác dụng tăng ham muốn. Châm cứu cũng Nhìn thấy thể đưa ra cách chữa thành công hiện tượng ham muốn tình dục tụt dốc. Bôi trơn vùng kín cũng là cách giúp “chuyện ấy” diễn ra dễ dàng hơn.

một vài bác sĩ tin rằng L-arginine (như Viagra), một loại axit amin, thúc đẩy sản xuất oxit nitric, giúp thư giãn cơ bắp và mở rộng một số mạch máu . Ở phái mạnh , điều này dẫn vào cương cứng; ở nữ giới , L-arginine giúp làm căng vùng sinh dục.


Không đạt được cực khoái

để có thể giải quyết tình trạng này, mát xa vùng âm đạo nhằm tăng sự nhạy cảm. Theo một vài nghiên cứu, một vài chị em phụ nữ đạt cực khoái khi sử dụng máy rung hoặc được kích thích bằng tay.

Đau khi giao hợp

Đây Xuất hiện lẽ là rối loạn chức năng tình dục phức tạp nhất. vấn đề này Nhìn thấy thể xuất phát một phần do tâm lý ở những chị em bị lạm dụng hoặc Nhìn thấy kinh nghiệm tình dục đau đớn trong lần đầu tiên hay một tác nhân y tế nào đó. Tuy nhiên, phổ biến nhất là vấn đề khô teo nhiều mô âm đạo khi nồng độ estrogen giảm.

Cho con bú cũng Nhìn thấy thể gây khô âm đạo tạm thời. Trong khi đó, tác nhân y tế liên quan vào FSD bao gồm: nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc nấm, cửa mình đau mãn tính, táo bón hoặc cắt bỏ tử cung. Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, khi xâm nhập trực tiếp cũng gây ra đau đớn .

Trong trường hợp này, chất bôi trơn tự nhiên dứt điểm Có ích. nhiều bài tập kegel cho vùng xương chậu cũng mang lại tác dụng tuyệt vời góp phần giúp “chuyện yêu” diễn ra thuận lợi.