Gia đình bạn đã khá nhàm chán với các kiểu trang trí nhà cửa một trong những màu và kém thu hút. Hãy bắt tay vào nếu như hô biến các không gian gian trong căn nhà của các bạn thành một trong những thế giới phong cách, đầy màu sắc và rộng lớn hơn. Ý tưởng sáng làm sau giúp đỡ bạn kéo gần đến 1 nhà sống đa sắc mà chẳng quá tốn kém.
1. Trang trí không gian phòng khách đa sắc màu
phòng không gian khách sẽ được rực rỡ lúc dùng thảm hoa và nhiều gam màu khác ở nội thất và bức tường bên nét đẹp tinh tế và bắt mắt. Gam màu hồng nhạt sẽ nhưng có giữ vị trí chủ đạo tại căn phòng này bên các một thiết bị bếp nội thất cổ điển như 1 bộ sofa tiện nghi cùng chủng loại đơn giản, hay các mẫu giấy dán tường đáng yêu và đa sắc. Tất cả cộng hưởng sẽ làm thành 1 căn tiếp khách và sinh hoạt chung cho các bạn cực kỳ thu hút.


2. Bếp đẹp cùng phong tuyệt chiêu kẹo ngọt
Nội thất nhỏ xinh, sắc màu rực rỡ, cách bố trí vintage... tất cả sẽ biến không gian bếp không gian ta trông ngọt ngào như các viên kẹo. để chế biến cần phong tuyệt chiêu ngọt ngào, quý vị cần sử dụng những một sản phẩm nhỏ, màu sắc tươi sáng. không gian bếp đáng yêu với lối trang trí đầy màu sắc nhằm mục đích giúp khiến các bé thích thú và ăn ngon miệng hơn. Thay vì chọn những màu cơ bản, các bạn hãy mạnh tay "tô màu" cho nội thất đặt căn được đáng yêu và ngọt ngào hơn.


3. Phòng tắm Hello Kitty cho cô nàng “kẹo ngọt”
Chú mèo Kitty đến vì Nhật Bản vẫn luôn chính là nguồn cảm hứng bất tận của các không gian sắp đặt. ở nhà tắm bố trí theo phong mẹo này đa phần những chi tiết như là thảm chùi lau chân, dép đi ở nhà, khăn tắm, chổi rửa cho đến nguyên bộ hộp đựng sữa tắm, gương lược... đều có sự góp mặt đối với Kitty. chẳng những thế các miếng sticker cũng được dùng cho khu vực cửa phòng tắm, gương trang điểm thường bồn toilet để gian được “đồng bộ”.


Nguồn: phụ kiện tủ áo Higold