Với 2 cách đơn giản từ thiên nhiên sau sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tư tin vốn có cùng với việc có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh có tên viêm cánh (hôi nách).

Cách tống khứ mùi hôi nách khó chịu bằng đu đủ xanh
Có thể ít người biết rằng, đu đủ xanh cũng là nguyên liệu giúp loại bỏ mùi hôi nách tự nhiên một cách nhanh chóng cũng như cho hiệu quả rất bất ngờCách thực hiện của phương pháp này cũng vô cùng đơn giản: việc đầu tiên bạn cần làm là xay nhuyễn khoảng l/4 trái đu đủ xanh sau đó đem trộn cùng với một ít nước ấm rồi tiến hành đắp lên vùng hốc nách, đặc biệt là nếu nách bị thâm thì nó cũng giúp bạn trị thâm luôn. Thời gian đắp để đạt hiệu quả tốt nhất là từ 15 – 20 phút, sau đó bạn hãy thực hiện rửa lại bằng nước ấm. Đảm bảo chỉ sau khoảng 3-5 ngày áp dụng phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả loại bỏ mùi hôi nách rõ rệt.
Cách tống khứ mùi hôi nách khó chịu bằng đậu xanh
Có lẽ bạn chỉ nghe đến công dung thanh nhiệt cơ thể vào mùa hè cùng tác dụng làm đẹp, sáng da của đậu xanh chứ chưa hề biết đến vai trò giúp tống khứ mùi hôi nách khó chịu ra khỏi cuộc sống của bạn. Đậu xanh có trị hôi nách rất tốt nên bạn không nên bỏ qua nó nhé, hãy bỏ túi và cho nó vào danh sách những mẹo trị mồ hôi nách của bạn ngay từ hôm nay đi nhé!Cách thực hiện: Bạn hãy tiến hành trộn đều bột đậu xanh với sữa chua không đường cùng một ít nước cốt chanh và bột nghệ, khi đó sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt và đặc quánh là được. Sau đó bạn hãy thực hiện đắp hỗn hợp đó lên vùng nách sau khi đã vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Sau khoảng chừng 45 phút, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm.. ( XEM NGAY: cách trị dứt điểm hôi nách)

Tuy nhiên phương pháp chữa hôi nách này từ đậu xanh sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn để thực hiện cũng như đòi hỏi tính kiên trì từ bạn nếu muốn thấy được hiệu quả điều trị.
Xem thêm: phèn chua trị hôi nách