Quý khách đang có nhu cầu đặt ve may bay di Dai Loan của hãng Eva Air với giá vé rẻ, vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air khuyến mãi, vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air giảm giá,…để đặt chân đến nơi được mệnh danh là “Hòn đảo xinh đẹp” của khu vực Châu Á. Đài Loan tuy là hoàn đảo nhỏ, nhưng lại mang trong mình vô số cảnh đẹp, điểm tham quan có tiếng trên thế giới.

Vé máy bay đi Đài Loan của hãng Eva Air sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách có một chuyến du lịch tiết kiệm và thuận lợi.
Hiện Eva Air đang khai thác các chặng bay từ Việt Nam đi Đài Loan khởi hành từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Quý khách có thể tham khảo giá vé bên dưới để tiện cho việc tham khảo và đặt vé.
Giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air giá rẻ khởi hành từ Hà Nội đi Đài Bắc: 355 USD
Giá vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air giá rẻ khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh đi Đài Bắc: 350 USD
Lưu ý:
+ Giá vé trên đã bao gồm thuế phí, được tính tại thời điểm hiện tại.
+ Tùy vào thời điểm đặt vé giá vé sẽ có sự chênh lệch.
+ Liên hệ đại lý Việt Đức để đặt vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air giá rẻ.
Đại lý đặt vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air giá rẻ
Đại lý vé máy bay Việt Đức là đại diện của hãng Eva Air tại thị trường Việt nói chung và khu vực tỉnh Bình Dương nói chung, vì thế khi đặt vé tại đại lý chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ mua được những tấm vé giá rẻ hơn so với các đại lý khác. Ngoài ra Việt Đức còn cung cấp các loại vé quốc tế và nội địa khác như: ve may bay di Dai Loan Eva Air, ve may bay di Trung Quoc, ve may bay di Singapore, ve may bay di Ha Noi, ve may bay di Thanh Hoa, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Châu Âu, vé máy bay đi Châu Á, vé máy bay đi Châu Mỹ,…
Một vài điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Loan
Đặt vé máy bay đi Đài Loan hãng Eva Air giá rẻ quý khách sẽ có cơ hội khám phá những điểm du lịch nổi tiếng tại “hòn đảo xinh đẹp nhất” Châu Á như: Taipei 101, Hồ Nhật Nguyệt, Viện Bảo tàng Cố Cung, công viên quốc gia Taroko Gorge, công viên quốc gia Yangmingshan, Vườn thú Tân Trúc, Đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn và Tưởng Giới Thạch,…
Phương tiện đi lại ở Đài Loan: tàu điện ngầm, xe bus hay tàu cao tốc, xe scooter, xe taxi,…
Mọi thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:
Đại lý vé máy bay Việt Đức
Tel : 0650 2248 512
Hotline: 0911.224.010-0911.084.010
Email: vemaybayvietduc@gmail.com