Một căn nhà gọn gàng chưa chỉ thiết yếu khi những vị khách ghé thăm mà chúng còn cực kỳ cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe những người thân yêu mọi người và thú cưng ở không gian. quá trình có nuôi thú cưng, các bạn nên để ý tới việc làm sao để gian cửa luôn sạch sẽ và thơm mát…

1. Nên chuẩn bị “không căn sống” riêng cho thú cưng
Chỗ tại của thú cưng cần thoáng mát, ấm, có đủ ánh sáng, phải có chỗ ngủ, rửa cố định. Đồng thời, mình cũng quên nên để những thứ mà thú cưng sẽ giúp gặm, nhai thường xuyên nuốt như là đồ nhựa, quần áo, giầy dép đặt chúng quên cắn vụn những vật dụng này và chế biến bừa ra nhà. Đặc biệt, quý vị nên để chỗ trong tránh xa dây điện và các đồ sử dụng điện, bếp lửa ga, thiết bị cháy nổ, hóa chất, cây cỏ độc và sắt thép thường thủy tinh.

2. Khử mùi nơi rửa của thú cưng bằng vỏ cam, chanh, bưởi…
như là những bạn đã biết, vỏ đối với các loại cây này giúp đỡ khử mọi mùi hôi cực kỳ tốt, vì vậy bạn có thể đặt chúng vào những nơi kín để khử mùi, hoặc bạn xay nhuyễn vỏ đối với các loại cây trên bên một trong những chút nước, có thể lấy phần nước cốt, bạn bỏ vào bình xịt, dùng như là bình xịt phòng đặt khử mùi những nơi mà thú cưng của bạn mới đi vệ sinh xong.


3. Tắm rửa định kì hàng tuần cho thú cưng
Định kì mỗi tuần vì 2 – 3 lần, mình cần sử dụng baking soda đặt góp phần vệ sinh và tắm vệ sinh khô cho chó, mèo mà quên nên dùng tới nước. bạn chỉ nên dùng bột nở thoa đều lên toàn thân đối với thú cưng rồi chà xát nhẹ nhàng, sau đó chải lông cho chúng tới trong lúc nào sạch là trở nên.


4. Chùi sạch sàn phòng và tường dính dơ
quá trình vết dơ vẫn còn mới và ướt, các bạn dùng khăn giấy chùi sạch, đổ chất tẩy vệ sinh enzym lên bề mặt, phủ khăn giấy sạch lên trên đặt dung dịch quên bị bay hơi và chờ đến quy trình dung dịch bay hơi hết. Sau đó quá trình quý vị vẫn còn ngửi thấy mùi hôi, hãy lặp thường xuyên quy trình này 1 ngày 1 lần đến nếu như mùi hôi bay hết.


Theo: Thùng đựng rác Higold