Can ho Richmond City tại Nguyễn Xí là 1 trong các công trình lôi kéo đầu cơ của đông đảo người dùng trong và ngoài nước mang tiêu chí chuẩn 5 sao của căn hộ sân vườn.
Căn hộ Richmond với vị trí tại số 2017 Nguyễn Xí, thị trấn 26, quận Bình Thạnh, căn hộ chung cư được đầu tư bởi tổ chức cổ phần đầu cơ kinh doanh địa ốc phồn thịnh, là một trong những doanh nghiệp sở hữu tiếng trên thị phần địa ốc tại Việt nam. sở hữu vị trí địa lý tiện lợi, dân cư đông đúc, giao thông tiện dụng, những một thể ích xứng tầm và căn hộ được kiểu dáng tỉ mĩ, đạt chất lượng, an toàn sở hữu những thiết bị chất lượng cao. do vậy, căn hộ Richmond city hứa là 1 trong những căn hộ xuất sắc cho gia đình của bạn sinh sống.

Tên căn hộ: Căn hộ Richmond city
Tổng diện tích Căn hộ Richmond City: 21.227.30 m2
Mật độ xây dựng: 45%
Tổng số căn hộ Richmond City: 880 căn hộ, Diện tích mỗi căn hộ: từ 65 m2 – 86m2, tổng số căn triệt shophous: 30 căn tương đương 4 tầng thương nghiệp. Tổng cùng có 3 block, có 1 tầng hầm thông nhau giữa 3 block. Tầng trệt (tầng 1) + tầng lửng+tầng hai ( tổng diện tích 5200 m2): Được khiến khu thương mại( cửa hàng house Richmond city) – dịch vụ- văn phòng- khu sinh hoạt cùng đồng của tòa nhà có mang đa số chức năng như: siêu thị, nhà hàng, café, phòng tập thể dục…
Chiều cao tòa nhà: 25 tầng, 1 tần hầm thông 3 block: Riches tower+ lucky tower+ glory
Tổng diện tích bãi đậu xe: 18.496 m2

Du an Richmond City được kiểu dáng thi công gồm mang 3 block, trong chậm triển khai hai block căn hộ và một block office-tel. sở hữu tên gọi của mỗi block đều với các ý nghĩa về mặt tượng trưng tạo nên sự hưng vượng vượng, phúc lộc cho nhưng cư dân sinh sống tại đây.
Riches Tower: tương trưng cho sự phong túc và tượng lưu, những chủ nhân trong căn hộ này sẽ luôn sở hữu được 1 cuộc sống cường thịnh và xa hoa.
Lucky Tower: mang tên gọi này các chủ nhân sinh sống và khiến việc ở đây sẽ nhận được rộng rãi điều may nắm trong cả vấn đề từ sức khỏe tới tiền nong và nhắc cả trong hôn nhân.
Glort Tower: tượng trưng cho tăm tiếng với mong muốn đem đến cho đông đảo mọi người sự vẻ vang, và với được tăm tiếng và quyền lực.

Căn hộ Richmond City hưng vượng ko chỉ có được vị trị khôn cùng tiện dụng về liên lạc, khu tụ họp đông dân cư mà còn được ngoài mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tiên tiến, đem đến cuộc sống phải chăng nhất có nhiều tiện ích nội trú thu hút nhất như: sở hữu tới 5 trọng điểm thương mại, khu vui chơi giải trí chất lượng cao, có rạp chiếu phim đương đại, khu siêu thị tổng hợp, lúc thể thao, nhà hàng, dịch vụ ăn uống,… đa số sỡ có trong khu căn hộ này.
Căn hộ Richmond City Nguyễn xí mang gần như luôn thể ích của cái căn hộ đạt chuẩn 5 sao như: shop house, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ văn phòng, hồ bơi, phòng tập gym, nhà trẻ…
ko gian sân vường được đầu từ chú trọng dành hơn 1.000m2 để xây dựng. Điều này tạo cho bạn cảm giác thư giản, thoải mái nhất tránh xa những hoạt động trong thị thành.
Khu vui chơi dự án Richmond City dành cho con trẻ trong khu vực căn hộ rộng tới hơn 5.800m2 đạt tiêu chuẩn Singapore giúp cho các hoạt động của con nhỏ được cải thiện tạo điều kiện cho những bé tăng trưởng.
Hệ thống bãi đậu xe rộng kết nối giữa 3 block nên bạn có thể tiện lợi qua lại và ko gian rộng Anh chị em chẳng phải lo về hiện trạng thiếu chỗ đầu xe của căn hộ.
Hotline: 0909681514