Bất cứ nữ giới nào cũng không muốn bỏ đi đứa con trong bụng của mình. Tuy nhiên Nhìn thấy thể vì một lý do nào đấy (phôi thai bị dị tật...) mà phụ nữ phải bỏ đi giọt máu của mình. Sau đây là một số lưu ý cho chị em nữ giới trước khi quyết định đình chỉ thai nghén an toàn.

Bạn cần biết:
>>>> Chi phí phá thai bao nhiêu tiềnTheo chuyên gia chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, hiện công tác tại Phòng phát hiện đa khoa quốc tế HCM cho thấy , những chị em nữ giới phá bỏ thai sẽ mắc hậu quả không nhỏ đến tâm lý của bản thân. Do đó , nữ giới nên suy nghĩ kỹ càng trước khi phá bỏ thai , và nếu quyết định phá thai thì nên thực hiện phá bỏ thai càng thật nhanh chóng , càng tốt. một vài những lưu ý cho phụ nữ trước khi quyết định đình chỉ thai nghén an toàn như sau:

- thai sản cần tìm hiểu thật kỹ về cơ sở phá bỏ thai mà bạn muốn chọn lọc . Cơ sở đó Xuất hiện hợp pháp không (Xuất hiện giấy phép chưa), hay ở đó Nhìn thấy đội ngũ cán bộ bác sỹ y, chuyên gia giàu kinh nghiệm không, trang thiết bị y tế như thế nào... Từ đó giúp nữ giới tránh được việc phá thai ở những cơ sở không uy tín, chất lượng không được đảm bảo, tránh được những sự cố đáng tiếc, hay những hậu quả nghiêm trọng lên sức khỏe và xu hướng sinh sản của bản thân.

- chị em nữ giới cũng nên bàn bạc với chồng (người yêu), người thân... xem Xuất hiện nên đình chỉ thai nghén hay không, rồi sau đó bạn mới đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

- Tâm lý nguy hại rất một vài vào việc phá bỏ thai của bạn, nếu bạn quá lo lắng, hoảng sợ sẽ nguy hại đến việc đình chỉ cái thai và nhằm mục đích là lại cho bạn nỗi sợ hãi. vì thế bạn nên cố gắng để có thể cho tinh thần luôn thoải mái, lắng nghe những đáp của chuyên gia về phương pháp bỏ thai … nhằm mục đích là tránh bị bất ngờ , hoảng sợ trong khi tiến hành phá thai .

- Trước khi phá thai , bạn nên kiêng quan hệ tình dục ít ra là 3 ngày và nên lựa chọn những trang phục sao cho phù hợp, thuận tiện nhất.

đó chính là một số những lưu ý cho chị em trước khi quyết định phá bỏ thai an toàn. Tuy nhiên, dù thế nào thì bạn cũng nên đi phá thai ở những ở đâu chuyên khoa uy tín và đáng tin cậy khi Nhìn thấy nhu cầu. Bạn cũng nên báo cho chuyên gia kịp thời khi thấy Xuất hiện những triệu chứng bất thường trong, sau quá trình bỏ thai ...