Thu nhỏ vùng kín chỉ bằng động tác cực kì đơn giản, sau 1 tháng “âm vật ” lại nhỏ nhắn như hồi con gái mà không tốn một xu.
Xin được lời khuyên bí quyết 9/10 chị em đã áp dụng thành công để thu nhỏ vùng kín mà không hề đau đớn và không tốn một xu nào cho thẩm mỹ viện mà kết quả lại vô cùng mỹ mãn.
Bạn cần biết:
>>> Thời điểm nào nên cắt bao quy đầu


1. Vệ sinh âm vật trước khi thu nhỏ cô bé
Trước khi thu nhỏ cô bé thì nhiều nàng phải luôn đảm bảo “âm vật ” luôn thơm mát, không Xuất hiện mùi. Nhìn thấy 4 nguyên tắc nhằm mục đích là “cô nhỏ ” luôn sạch sẽ, thơm tho:
Nguyên tắc 1: Nói không với quần lót chất vải ren hoặc mấy cái chất trơn trơn, nên mặc chất cotton, vì bộ phận sinh dục của chị em gần hậu môn nên những quần chất dạng ren chỉ càng khiến cho lượng phân (rất ít) dính ở hậu môn bị xê dịch đến cô bé . đó là lý do nhằm mục đích là vi trùng dễ xâm lấn.
Nguyên tắc 2: Tránh dùng dung dịch vệ sinh chị em phụ nữ vì nó như con dao 2 lưỡi, rửa không sạch sẽ gây ra và một số hậu quả nghiêm trọng . các nàng Có thể dùng nước chè xanh nhằm mục đích là rửa cô bé hoặc dùng vệ sinh dạng bột (bán theo gói ở tất cả nhiều hiệu thuốc, một số mẹ sau sinh rất hay dùng).
Nguyên tắc 3: Thay băng vệ sinh tần số cao ít ra 4 tiếng/lần và rửa lại cô nhỏ với nước sạch, nếu Có thể nhiều nàng Nhìn thấy thể chuyển sang dùng cốc nguyệt san.
Nguyên tắc 4: Xông hơ âm vật sẽ làm cô bé luôn thơm tho sạch sẽ, Nhìn thấy một vài phương pháp nhằm mục đích là xông hơ cô bé như: xông hơ với lá trầu không, lá trà xanh, húng quế, vv.

Xông hơ cô bé bằng một số loại lá giúp “cô nhỏ ” luôn thơm tho, tiền đề để thu nhỏ cô nhỏ .
2. Chìa khóa của bí kíp thu nhỏ cô bé
Với một vài mẹ sau sinh thì nên đảm bảo vết mổ hoặc rạch đã lành hẳn mới được tập Kegal nhé, bài tập thu nhỏ cô nhỏ này không chỉ giúp nữ giới đang mang cái thai mà còn giúp quá trình phụ hồi sau sinh. Tập Kegal thường xuyên sẽ giúp cùng cơ xương chậu săn chắc, thu nhỏ cô bé lại rất một vài , tránh việc tiểu són, đau khuông xương chậu. Cách tập Kegal nhằm thu nhỏ vùng kín như sau:
B1: Nằm xuống và đưa ngón tay trỏ đến trong âm đạo nhưng không được đưa quá sâu
B2: Dùng sức cố gắng ép chặt các vùng co xung quanh sao cho ngón tay mắc kẹp chặt, giữ từ 5 lên 10 giây, sau đó từ từ thả lỏng các cơ. Lặp đi lặp lạ động tác từ 5 lên 10 lần cho mỗi lần tập.

Tư thế chuẩn khi tập Kegal để thu nhỏ cô bé
Lưu ý khi tập Kegal - thu nhỏ âm vật :
- một vài nàng nên đi vệ sinh trước khi tập nhằm mục đích là bàng quang rỗng vì khi bóng đái Xuất hiện nước sẽ tiến hành giảm tác dụng, gây suy yếu vùng chậu và tăng viêm mắc đường tiết niệu.
- Ngoài tập Kegal, nhiều lần đi lại và vận động nhẹ nhàng cũng sẽ thực hiện tăng hiệu quả của thu nhỏ cô bé .