Smartphone ip 5 sử dụng màn hình máy 3, 5 inch trong lúc đó tất cả những mẫu iPhone từ trước 4 ". Nó thực sự chính là 1 vấn đề lớn: tỉ lệ cùng với thay đổi mức độ phân giải màn hình kèm theo nhiều marketing hứa hẹn smartphone cầm trên tay vẫn có khả năng được sử dụng 1 tay. Tuy vậy nhưng cùng với quá trình rò rỉ màn hình smartphone ip 6 tại mức tối thiểu đấy là 4,7 " sẽ có biến động lớn quá cùng với thực tế dùng 1 tay chẳng còn được đảm bảo đến cho tất cả người dùng.
Vì vậy, nếu Nhà táo thay đổi ip càng lúc càng lớn theo năm tháng, nó vẫn sẽ cần phải vượt qua năm yếu tố chính:
Chủ sở hữu iPhone đã quen màn hình cỡ nhỏ
Fan của iPhone 6 có thể nhìn khó chịu màn hình máy to Android kèm theo chủ nhân chiếc điện thoại Win phone, nếu như bạn sở hữu 1 ip với màn hình khá nhỏ gọn đến từ nó. Các bạn sẽ đem ra những nguyên nhân như là:
- Máy thích hợp nhằm phía trong túi áo
- Nó nhẹ hơn nhiều
- Điện thoại màn hình máy tablet trông quá là lố bịch
Sắm một chiếc ip 6 đồng nghĩa đấy là buộc phải phản lại niềm tự hào mà bạn sở hữu, sự khinh bỉ về một màn hình lớn của bạn lại thực sự được bổ sung phía trong tương lai trong lúc đó các bạn mắc kẹt trong quá khứ liệu rằng Táo khuyết không phải là người đi đầu bên trong chuyện phát triển kỹ thuật này.
Smartphone ip 6 Cần phải được dùng cùng với một tay
1 vấn đề lớn chính là nền tảng ios - nó đã đặt nút quay trở lại tại góc phía trên phía bên trái đến từ màn hình máy. So với hầu hết người sử dụng trở nên rất khó tiếp cận phần phía trên đến từ màn hình 4,5 - ". Đặc biệt là khi dùng một máy quá lớn với 1 tay rất dễ dàng tuột rớt và chắc là loại hình thay màn hình iphone 6s chính hãng sẽ ăn nên làm ra sớm mà thôi. Chắc chắn copy Android cùng với Windows Phone cùng với cách đặt 1 nút quay lại chuyên dụng kế bên nút Home sẽ chính là 1 viên thuốc đắng tới cho người hâm mộ cùng với cả chính bản thân.
Táo khuyết cần thiết né tránh thêm App Chaos
Chỉ sở hữu 3 khả năng phân giải khác biệt ở hơn sáu năm qua, tuy vậy cứ mỗi lần nó chuyển đổi, người sử dụng đã phải chịu quá trình zoom vụng về trong lúc đợi những nhà triển khai nâng cấp ứng dụng từ phía họ.
Điều này hiện nay từ phía Táo khuyết chính là đã 2 năm kể từ lúc iPhone thay đổi mức độ phân giải trong khi Android đã và đang bùng nổ mạnh mẽ. Ứng dụng sở hữu sẵn đa số phù hợp cùng với hđh ios cùng với họ mở rộng cho toàn bộ các tỉ lệ cùng với khả năng phân giải màn hình.
Áp lực doanh số
Lợi nhuận phân phối hàng đã nói rằng có 1 tình hình thị trường khổng lồ dành cho điện thoại màn hình lớn và không có nguyên do gì Táo khuyết không muốn trở thành một phần của nó cả.
Vậy nhưng như thế nghĩa chính là ip 6 sẽ cung cấp cho các bạn hâm mộ 1 chiếc điện thoại được triển khai ở trên nền tảng kẻ cạnh tranh. Điều đó là sự rầu rĩ lớn, tạo nên stress chẳng nhỏ dành cho Táo khuyết.