LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
Bạn yêu thích DL nhưng học trái chuyên ngành du lịch , bạn không muốn từ bỏ ước mơ được đi đây đi đó , bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch mà không cần phải học lại đúng chuyên ngànhhdv du lịch hệ trung cấp ,CĐ .. mất nhiều thời gian . Bạn yêu thíchvà muốn theo đuổi ngành công nghiệp không khói này .
Ngày nay nhu cầu DL là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống , và cụm từ hướng dẫn viên dl không còn xa lạ gì nữa ,DL trong nước và nước ngoài đang được đẩy mạnh mạnh mẽ vì vậy nguồn nhân lực phục vụ cho DL , đội ngũ hướng dẫn viên DL đang ngày càng khan hiếm, nghề dhv du lịch hiển nhiêu trở thành một trong những ngành nghề hot hơn bao giờ hết .
Để trở thànhhướng dẫn viên dl , trước hết bạn cần phải có chứng chỉ nv hướng dẫn viên du lịch , dk cần để đổi thẻ hướng dẫn viên dl khi học trái chuyên ngành hướng dẫn viên dl . Chứng chỉ nvhdv là một trong những dk hợp thức hóa để bạn đổi thẻ một cách dễ dàng , thế nhưng xuất phát điểm từ một ngành học không thuộc ngành du lịchbạn cũng đặc biệt cần trang bị những kiến thức cần thiết về nghiệp vụhướng dẫn viên dl , tuyến điểm DL , kĩ năng xử lí tình huống .. những môn học cần thiết để bạn trở thành một hdv giỏi và có thể theo đuổi nghề hướng dẫn.
Đến với lớp học nghiệp vụhdv du lịch cùng chúng tôi , không chỉ đào tạo về lý thuyết mà còn hết hợp thực hành , cam kết đào tạo uy tín chất lượng chương trình học theo khung tổng cục Du Lịch ( hệ 1 ,2 ,3 tháng ) , không chỉ cấp chứng chỉ nv hướng dẫn viên du lịch để bạn đổi thẻ hdv dl đúng thời hạn , chúng tôi còn đảm bảo chất lượng học tốt nhất sau những giờ học , học viêncó thể tự tin theo đuổi ước mơ làm nghề HD
Chương trình học :
- Hệ 1 tháng : học viên là những người tốt nghiệp đại học trở lên thuộc ngành du lịch nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch
+ Học phí : 1.900.000/ học viên
- Hệ 2 tháng : học viên là những người tốt nghiệp cao đẳng du lịch nhưng không thuộc chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên các khối thuộc xã hội nhân văn , kinh tế .
+ Học phí : 2.500.000/học viên
- Hệ 3 tháng : học viên là những người không thuộc hệ 1, 2 tháng , hoặc có bằng tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng thuộc các khối kinh tế , xã hội nhân văn hoặc bằng tốt nghiệp đại học cac khối ngành thuộc kĩ thuật , cơ khí …
+ Học phí : 3.300.000/ học viên
- Thời gian học :
+ Lớp tối 2 ,4 ,6 từ 18h-20h30
+Lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật từ 8h-16h30
- Địa điểm học : TP HCM , Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Đà Lạt , Bình Định…. ( liên hệ để biết chính xác địa điêm ,thông tin khóa học )
Liên Hệ :
Hotline : 0978468620 , 0979868657
Mail : dungnd@giaoducvietnam.edu.vn
Skype : mainhi@giaoducvietnam.edu.vn
Xem chi tiết : Lop chung chi nghiep vu huong dan vien du lich

Xem các bài viết khác: