Giảm cân Detox là gì?

Detox còn được gọi là giảm cân bằng cách đưa các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Phương pháp giảm cân Detox còn được gọi là phương pháp thay thế hoàn toàn việc ăn bằng việc uống cái loại hỗn hợp có tính giải độc cho cơ thể. Giảm cân bằng phương pháp detox có rất nhiều dạng khác nhau: uống nước chanh pha mật ong, nước chanh pha siro hoa quả……

Cách giảm cân detox thường theo nguyên tắc là hạn chế tối thiệu đưa các chất độc hại vào cơ thể như là chất hóa học hay chất bảo quản từ thực phẩm. Tăng cường dưỡng chất, vitamin, chất xơ, nước để giúp cơ thể giải độc, giúp giảm cân và làm đẹp da.


Giảm cân bằng phương pháp detox có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ các tạp chất, mỡ thừa và nước dư thừa trong cơ thể giúp bạn đạt được cân nặng mong muốn.

Detox giúp giảm cân như thế nào?

Những người thực hiện giảm cân detox tin tưởng rằng phương pháp này giúp giải trừ các độc tố tích tụ lâu ngày, do đó sẽ giảm được cân nặng của mình.

Với phương pháp giảm cân detox này, mỗi ngày cần uống ít nhất 6-12 ly nước chanh. Việc uống nước chanh thường xuyên phải được thực hiện trong 2-3 ngày. Nước chanh sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giải độc tố gan, ruột và các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp giảm cân detox


Không nên tập thể dục trong quá trình detox
Không áp dụng khi sức khỏe và tinh thần chưa ổn định, bởi khi áp dụng giảm cân detox, bạn có thể rơi vào trạng thái them ăn mãnh liệt, dẫn đến việc ăn bù và ăn uống quá tải