Phá thai bằng thuốc là phương pháp thai đảm bảo được nhiều chị em vận dụng ngày nay. cách áp dụng đối với tuổi thai từ 5 – 8 tuần tuổi và s.khỏe thai phụ không đủ điều kiện phá thai bằng phương pháp ngoại khoa. Vậy, khi phá thai bằng thuốc sẽ có các triệu chứng như thế nào?
Sau lúc làm một số xét nghiệm để xác định bệnh viện phá thai an toàn tphcm chuẩn xác s.khỏe thai phụ và tuổi thai nhi, nếu đủ điều kiện để phá thai bằng thuốc thầy thuốc sẽ chỉ dẫn thai phụ uống thuốc và theo dõi s.khỏe khi trở về nhà. thông thường dấu hiệu sau lúc sử dụng thuốc:
Sau lúc uống viên thứ 2 sẽ có cảm giác đau bụng dưới, co bóp, máu ra nhiều hơn, chắc hẳn hình thành máu cục.
Sau lúc uống thuốc phá thai, đặc biệt khi bụng co bóp sẽ cảm giác mỏi mệt, dễ lạnh... thành ra tốt nhất trong thời kì uống thuốc phá thai, thai phụ nên nghỉ nghơi, không thể dục thể thao, ăn uống nhẹ nhàng, tuyệt đối không bỏ ăn.
Chảy máu nhiều trong ba – bốn ngày đầu, thời kì sau 1 – 2 tuần máu ra ít hơn như kinh nguyệt bình thường.
Đây là các triệu chứng trước hết lúc phá thai bằng thuốc, nhưng mà để biết phá thai có thành công hay không chị em cần phải theo dõi s.khỏe sau khi uống thuốc, nếu có bất kỳ triệu chứng gì cũng phải tới cơ sở y tế ngay.
Phá thai bằng thuốc là kỹ thuật phá thai đảm bảo thành quả là khi thai nhi không bị sót, và không có hậu quả nào xảy đến trong và sau lúc uống thuốc:
Máu chảy ngày một ít, giảm dần theo thời kì.


Trong 4 – 5 ngày đầu sau khi phá thai, thai phụ có biểu hiện cách phá thai 3 tuần mỏi mệt, đau bụng... đau đớn giảm dần.
Sau 15 ngày dùng thuốc, chị em luôn trở lại phòng khám chuyên khoa để khám lại. Để xác định rõ có bị sót thai hay không, nếu sót thai cần hút, nạo thai ra ngoài.
Uống thuốc phá thai không kết quả có thể dẫn tới thai nhi không ra hết, nhiễm trùng, sẽ có những triệu chứng sau đây:
Sót thai: Sau khi uống thuốc không thấy thai ra, có thể chỉ ra máu như kinh nguyệt bình thường nhưng mà không ra máu cục. Siêu âm thấy trong tử cung chỉ còn lại tàn dư hoặc nhận ra thai bị đẩy ra ngoài. chẩn đoán phá thai không sạch, cần tiến hành phương pháp hút tử cung.
Thai không ra: Sau 8 ngày mà không thấy thai ra, siêu âm vẫn thấy tim thai, bào thai thông thường. Thuốc k có tác dụng phải tiến hành phá thai bằng biện pháp khác.
Không thể nào tự mua thuốc về tự phá thai, rất nguy hiểm chắc hẳn dẫn đến các viến chứng như xuất huyết, sót thai, chết thai lưu.... dẫn đến vô sinh về sau.
Không dùng phá thai bằng thuốc cho một số trường hợp thai ngoài tử cung, đang mang vòng, thai phụ bị thiếu máu hoặc mắc các biểu hiện về tim, gan.
Lúc có bất cứ các hiện tượng như: xuất huyết nhiều, bất tỉnh lịm, đau giữ dội kéo dài... Luôn đến ngay phòng khám chuyên khoa để được khám và chữa trị đúng lúc.
Bất cứ biện pháp nào sẽ cũng ít nhiều gây tác động đến các địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm khả năng sinh sản của chị em, bởi vậy nếu chưa muốn sinh bé chị em nên chọn những bí quyết giảm thiểu thai phù hợp. hạn chế mang bầu ngoài ước muốn gây ra nạo phá thai.
Cơ sở y tế đa khoa Hoàn Cầu chuyên chăm sóc s.khỏe chị em. Mọi thắc mắc về s.khỏe bạn chắc hẳn chat trên website hoặc gọi tới các di động 08 3923 9999 để được tư vấn không tính phí. liên hệ cơ sở y tế 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM