Xin cảm ơn quý khách hàng ghé thăm trang Cho thuê xe 7 chỗ DBV và đồng thời chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe tại công ty chúng tôi trong thời gian qua.DBV
là thương hiệu không những uy tín mà còn bền vững trong lòng du khách và các công ty thhương mại tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những hợp đồng
thuê xe 7 chỗ uy tín, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách.Xem thêm
:
giá thuê xe 7 chỗ

Đến với thuê xe du lịch của DBV khách hàng có thể chọn phương thức giao dịch bằng cả điện thoại và chát trực tuyến, đảm bảo thông tin báo giá nhanh và kịp thời tư vấn cho khách. Đặc biệt với các phương thức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.
Hiện hay chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại xe 7 chỗ đời mới như: Xe Toyota innova, Toyota For Tuner, Huyndai Santafe...
Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng. Đậy là mặt ưu việt khi làm ăn với công ty chúng tôi. Điều này được bạn bè làm ăn đánh giá rất cao và tin dùng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách có thể đặt thuê xe bằng các phương thức sau:
- Đặt thuê xe trực tiếp qua website: https://chothuexe7cho.com.vn/
- Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
- Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: Tầng 1, ĐN2, Tòa nhà CT3, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
- Đặt xe qua Email: chothuexedbv@gmail.com
- Đặt xe qua điện thoại: 043.66.61.61.68 hoặc 0967.229.229

Kinh Nghiệm khi đi du lịch Bà Nà Hill

– Ở Bà Nà, đêm sẽ rất lạnh nhưng cảnh rất đẹp (tuy nhiên nhiều người lại cho rằng ở đây không có gì hấp dẫn cả). Nếu có nhiều tiền, bạn nên ngủ lại 1 đêm ở Bà Nà để trải nghiệm đêm Bà Nà. Song không phải ai cũng ở lại. Phần lớn chỉ chơi, vãn cảnh 1 ngày rồi lại “rút” xuôi Đà Nẵng. Bạn chơi + ăn ở Bà Nà cũng mất 1 ngày rồi.
Thời gian đẹp nhất khi bạn đi du lịch Bà Nà là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 trong năm. Bạn nên chọn những ngày nắng đẹp để đi, tránh đi vào những ngày mưa.
Bạn nên mang theo đồ ăn, nước uống vì thức ăn trên này rất mắt và cũng ít lựa chọn
Thời gian đi về tổng cộng 6 tiếng. Bạn không cần đi sớm để tránh thời gian chờ đợi đi cáp treo
Khách sạn cho nhận phòng sau 12 giờ, nếu lên sớm hơn bạn phải đợi
Bạn nên tìm hiểu thời gian vận hành của cáp treo để tránh chờ đợi
Chi phí đi cáp treo giữa ga 1 và ga 2 là miễn phí.
Ở Đà Nẵng có 3 chùa Linh Ứng, tượng Phật chùa Linh Ứng trên Bà Nà là tượng ngồi, còn tượng ở Sơn Trà là tượng đứng và tượng ở Non Nước là tượng nằm ngiêng.