căn hộ EverVille quận Bình tân Thời điểm bạn bước qua cánh cửa, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà. Immaculately tân trang lại, đây là một năm 1920 nhà ban đầu trong một khu vực được bảo vệ, chỉ trong khoảnh khắc từ sông Thames và có quyền truy cập vào một bãi biển! <BR> <BR> Đi bộ mười phút và bạn đang ở Tower Bridge, với Ngân hàng Nam gần đó và Tower of London phút đi. Khu vực này là đầy đủ các nhà hàng lớn, quán bar và cuộc sống về đêm, hoặc nếu trên một chuyến đi làm việc mà bạn có thể đi bộ 15 phút và được ở trung tâm của thành phố. <BR> <BR> Nếu kế hoạch này là để nhấn thẻ tín dụng của bạn, nhảy vào ống ở cuối đường và trong vòng 15 phút, bạn sẽ có tại Bond Street.
căn hộ EverVille quận Bình tân Rất đẹp nhà một khối vào ống. Rất sạch sẽ với giường thoải mái.Không muốn cho bất cứ điều gì. 5 người lớn đi cùng với nhau và tất cả mọi người hài lòng. Rất gần với Sân bay thành phố mà là tuyệt vời kể từ khi chúng tôi bay đến Dublin, chúng tôi đặt phòng trên thành phố Jet. Lưu rất nhiều thời gian. Một vấn đề chúng tôi đã có chúng tôi cũng đã có ở Paris. Thông tin này là để khách du lịch Bắc Mỹ; có lẽ đó chỉ là chúng ta nhưng máy giặt / máy sấy không phải là thực sự là một máy sấy nhưng một vắt. Chúng tôi không thể làm cho nó khô nhưng có một giá đỡ để sấy. David dễ dàng để liên lạc với và trở lại tiền đặt cọc của chúng tôi kịp thời. Netflix một tiền thưởng.
căn hộ EverVille quận Bình tân Một ngôi nhà thật sự thoải mái trong một đường phố yên tĩnh ở Bermondsey. Rất dễ dàng truy cập vào các ngầm và tuyệt vời cho đi bộ bằng sông Thames.

căn hộ EverVille quận Bình tân Ngôi nhà đã trang bị tốt và chúng tôi cảm thấy rất ít nhà ở đó. Các siêu thị địa phương đã làm cho nó dễ dàng để phục vụ cho bản thân mình và truy cập Internet và truyền hình với Netflix vv có nghĩa là chúng ta có thể thư giãn vào buổi tối sau khi chuyến bay đường dài của chúng tôi.

căn hộ EverVille quận Bình tân Các thông tin được cung cấp bởi các chủ sở hữu trước chuyến đi của chúng tôi đã làm cho nó đặc biệt dễ dàng để tìm nhà và để nhanh chóng giải quyết trong.
Tags: bán đất quận Bình Tân