Chào bs, tôi có thai được 5 tuần nhưng vì kinh tế gia đình còn khó khăn cần vợ chồng tôi chưa muốn đẻ thêm (hiện giờ tôi đã có 1 cháu trai 3 tuổi). Theo tìm hiểu, tôi thấy hiện nay có kỹ thuật phá thai bằng thuốc khá an toàn, không gây tác động tới chức năng s.sản về sau. Vậy xin bác sĩ chắc hẳn trả lời cho tôi phá thai bằng thuốc ở đâu Hồ Chí Minh . Tôi xin thực lòng cảm ơn!
Như Ngọc – Đồng Nai
Chào bạn Như ngọc, cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc đến p.khám đk hoàn cầu. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:
Phá thai bằng thuốc là kỹ thuật phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc phá thai nội khoa, sử dụng thuốc để phá thai chứ ko sử dụng bất kỳ dụng cụ phá thai nào. Sau lúc uống thuốc phá thai , thuốc sẽ có công dụng ngừng sự tiến triển của thai nhi sau đấy sẽ gây nghiện co bóp tử cung và đưa thai ra ngoài như hiện tượng hỏng thai bình thường.
Phá thai bằng thuốc được vận dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã vào tử cung và sk thai phụ cần đảm bảo những khía cạnh như thường mắc một số bệnh lý: bệnh tim, tiểu đường, thiếu máu khá lớn, huyết áp, thai ngoài tử cung, vết sẹo ở tử cung, hen suyễn ….
lúc thực hành phá thai bằng thuốc bệnh nhân có những triệu chứng như bị ra máu, đau bụng, nổi mề đay, sốt nhẹ....là hiện tượng thông thường và không cần sợ sệt quá nhiều . phải quay lại trung tâm y tế nhanh chóng khi có những hiện tượng như không ra máu, máu ra quá nhiều cứ 30 phút cần thay băng vệ sinh 1 lần, khí hư có mùi khó chịu ..
Sau lúc thực hành phá thai bằng thuốc thai phụ phải quay lại bệnh viên sau 2 tuần để khám lại để cam kết chuẩn xác phẫu thuật đã thắng lợi và ko bị nhiễm trùng .Đặc biệt, sau phá thai người bệnh không nên các địa chỉ phá thai an toàn giao hợp tình dục đúng lúc ngay để đảm bảo s.khỏe s.sản và né tránh bị nhiễm trùng ngược trở lại tử cung, ăn uống nghỉ ngơi điều độ và giữ cho ý thức vô tư, vệ sinh cơ quan sinh dục không nên thụt rửa sâu âm hộ
Hiện giờ, bạn đang mang bầu 5 tuần tuổi, đây là mức tuổi thai nhi trong giới hạn cho phép để thực hành phá thai bằng thuốc an toàn. Nhưng,, để đảm bảo ko ảnh hưởng tới s.khỏe, bạn cần tiến hành đánh giá sức khỏe trước lúc sử dụng thuốc phá thai.
địa chỉ phá thai an toàn là chi tiết cực kỳ cần thiết quyết định phá thai bằng thuốc có chiến thắng hay không. do vậy, bạn không được quên mà luôn tìm trung tâm y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn.
hiện nay, tại Hồ Chí Minh có khá nhiều dịch vụ y tế uy tín chắc chắn phá thai bằng thuốc an toàn như: pk phụ sản trung ương, p.khám phụ sản Hồ Chí Minh, pk đ. khoa hoàn cầu, ….


điểm mạnh vượt trội khi phá thai tại p.khám đa khoa hoàn cầu : phòng khám đa khoa hoàn vũ – địa chỉ: 80 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM, là một trong ít một số p.khám đ. khoa được bộ y tế cấp phép hoạt động. Với hơn 10 năm xuất hiện và phát triển, tới nay p.khám đã trở thành phá thai an toàn phòng khám chuyên khoa uy tín, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.
Dịch vụ chăm sóc kỹ càng : nắm được trạng thái chị em lúc phá thai, đội ngũ giải thích viên, y tá và b.sỹ phải vồ cập, kỹ lưỡng. Tạo trạng thái tốt nhất để chị em chắc hẳn thực hiện phá thai an toàn.
Đội ngũ y bs chuyên môn cao : Tại phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm về phá thai an toàn. cần làm việc theo phương châm đặt sk của người bệnh lên hàng đầu.
Trang thiết bị y tế đương đại : các trang thiết bị y tế tại pk đều được nhập cảng từ những nước có nền y học tiến triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc: máy siêu âm 5D, cùng với một số máy móc xét nghiệm tốc độ nhanh, cho thành công xác thực tuyệt đối.
cơ sở vật chất đương đại : pk được xây cất cơ sở vật chất đương đại, sang trọng. Được trang bị phòng tiểu phẫu tiệt trùng tuyệt đối, những phòng xét nghiệm, đánh giá được xếp đặt riêng, cam kết an toàn, bí mật và riêng tây cho người bệnh.
p.khám đ. khoa hoàn vũ là liên hệ uy tín được nhiều chị em quan tâm chọn để phá thai an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản . kì vọng những cẩm nang trên đã giúp bạn chắc hẳn lựa chọn được địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn có thể gọi đến hotline 08 3923 9999 để được tư vấn không lấy phí từ những chuyên gia phòng khám.
Chúc bạn và nhà cần mạnh khỏe !