Dung môi dựa trên (dầu hoặc alkyd) : sơn gốc dầu khô chậm hơn so với latex - thường dùng 24 giờ để chữa bệnh. Nó làm sạch với nhựa thông hoặc sơn mỏng hơn. Dựa trên dầu là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang đi để sơn trên một bề mặt nào đó đã được sơn với sơn dầu. Latex không nên được sử dụng trên một loại sơn gốc dầu vì nó sẽ bong ra.
Nước dựa trên (latex) : sơn Latex khô nhanh chóng và dọn dẹp dễ dàng hơn so với sơn dầu, chỉ yêu cầu xà phòng và nước. Một lợi thế là mủ cao su mở rộng trong nhiệt độ ấm hơn và hợp đồng ở nhiệt độ thấp nên rất bền dưới điều kiện khác nhau.
Sheen mô tả mức độ của sơn phản chiếu ánh sáng có. Thông thường sơn ít ánh có, ít vết chống nó được. các nhà sản xuất khác nhau có thể có tên thương mại khác nhau cho họ, nhưng trong những phẩy mầu chung được phân loại như sau:

> Với những màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc điều mà không ngôi nhà nào có thể thiếu
Gloss là khó khăn nhất. Nó làm sạch dễ dàng và chống scuffs tốt hơn vì vậy nó là một lựa chọn tốt cho các khu vực sử dụng liên tục, giống như jambs cửa và cửa sổ. Đối với cửa chớp và trimwork, sơn bóng cung cấp một tương phản đẹp với bờ tường. Gloss sơn ý, tuy nhiên, chương trình không hoàn hảo trong bề mặt hơn phẩy mầu khác.
Bán bóng sơn cũng rất bền và dễ dàng để làm sạch, nhưng có ít sáng hơn bóng. Họ đang có, tuy nhiên, chỉ là thích hợp cho trimwork và vỏ bọc.
Satin (đôi khi được gọi là vỏ trứng ánh hoặc thấp ) cung cấp một sự kết hợp tốt của easy-sạch và vừa óng ánh. Nó hoạt động tốt trên siding đó là trong tình trạng tốt.
Flat sơn là sự lựa chọn tốt nhất cho vinyl siding và nhôm đó là bị trầy xước hoặc sứt mẻ vì nó che giấu khuyết điểm tốt và spatters ít khi áp dụng. Nó cũng dễ dàng hơn để liên lạc lên.
Tốt để biết
cũng có thể các bạn cũng biết đến nhiều loại sơn khác nhau. nhưng hiện nay công ty Hoàng Giang đã đưa ra những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất nhằm đẳm bảo đươc chất lượng của ngôi nhà mang lại cho bạn những điều mà các bạn đang mong muốn.
Nguồn: phunsonnha.com

Xem các bài viết khác: