Quả óc chó được ví là “vua của các loại hạt”, nó mang tới nhiều dưỡng chất cực kì tốt cho nhiều đối tượng sử dụng. Óc chó có công năng giúp đỡ và phòng trừ một số bệnh trong ấy có ung thư đã đc chứng nhận.
So với các mẫu hạt khác thì hầm lượng chất chống oxy hóa trong Hạt óc chó lớn gấp đôi, óc chó còn vô cùng giàu protein,axit béo,omega -3, khoáng chất,axit amin,chất xơ,khoáng chất,... nên các bạn có thể dùng nó thay thế thịt cực kỳ an toàn và có lợi cho sức khỏe.
Xem thêm: bán quả óc chó
Với sức khỏe óc chó mang đến những công năng thần kì.
Mang lại nhiều ích lợi cho đứa con và mẹ bầu
Hạt óc có có khả năng đặc biệt làm giảm tình trạng nghén trong thời kì có thai và hỗ trợ thai nhi lớn mạnh não bộ nhanh hơn . Theo khoa dinh dưỡng y tế công cộng tại Hoa Kì , dùng hạt dinh dưỡng, nhất là quả óc chó lúc có thai sẽ giảm giảm 50% nguy cơ tăng trưởng bệnh dị ứng ở trẻ em.

Ruột của em bé sẽ tăng trưởng khác nhau nếu như chế độ ăn uống của người mẹ có chứa các nhóm axit béo ko bão hòa đa (PUFA) trong một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra. Các PUFA được cho là cải thiện tế bào miễn dịch đường ruột đáp ứng với vi khuẩn và các chất nước ngoài, làm cho bé ít có thể bị dị ứng. những dưỡng chất cần phải có cho phụ nữ mang bầu và thai nhi dường như đều được sản xuất đây đủ trong Hạt chó như vitamin B complex, hiện diện như folate, riboflavin, thiamin ....

Giúp tăng tính năng làm cha
Không ngờ rằng Quả óc chó lại có thể tăng sức sống của tinh trùng,cải thiện sức khỏe của tinh trùng,thậm chí đặc tính cân bằng hình thái cũng như đi lại của tinh trùng cũng tăng đáng kể. Không những thế mẫu Hạt này còn giúp bớt thể dị bội trong tinh trùng nhờ vào thành phần quý hiếm mang tên Alpha-Linolennic Acid và cung ứng các dinh dưỡng hệ trọng và không thể thiếu cho sức khỏe sinh sản nam giới như Axit béo,Omega- 3 có xuất xứ thực vật
Ngăn chặn và làm chậm sự tiến chiển bệnh ung thư tiền tiệt
Chỉ cần ăn 6 – 16 Quả óc chó mỗi ngày là cơ thể các bạn đã có khả năng sản xuất đủ lượng axit béo omega-3, chống oxy hóa và phytosterols cần phải có để ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của những khối u hay những tế bào ung thư vú theo nghiên cứu mới nhất từ trường đại học y Marshall ở Tây Virginia .
Theo họ beta- sitosterol (một phytosterol) phối kết hợp với Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng đến sự lớn mạnh tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu cũng đã đủ chứng minh rằng tiêu thụ thường xuyên Quả óc chó có thể ngăn ngừa và làm chậm tiến triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tụy.
Cực tốt với người mắc bệnh tiểu đường
Theo nghiên cứu tại Trường Y tế công cộng Harvard, mỗi tuần ăn khoảng tầm 30g Quả óc chó trong vòng ít nhất 1 năm, sẽ giảm nguy cơ bệnh tiểu đường dòng 2 gần 30 % so cùng với những người ít khi hoặc ko bao giờ ăn các dòng hạt. Trong các dòng Quả có chứa ít đường và có chứa chất béo không bão hòa giúp insulin trong máu hoạt động tốt hơn.
Với những người mắc bệnh tiểu đường thì sự trao đổi chất insulin hết sức trọng yếu bởi nó liên quan đến việc kiểm soát lượng đường trong máu. Các câu hỏi về sức khỏe nhất là tim mạch của đều có khả năng bị ảnh hưởng với những ai đang mắc bệnh tiểu đường. Phụ nữ và đàn ông nếu tiêu thụ 28g quả óc chó hai lần một tuần thì có giảm 24% lớn mạnh bệnh tiểu đường dòng 2.
Hạt óc chó là một dòng thực phẩm bổ dưỡng rất thiết thực cho sức khỏe tăng cường sức đề kháng cho thân thể chống lại nhiều căn bệnh đc người có kinh nghiệm Tiến sĩ David Katz khuyên dùng đặc biệt với những người có nguy cơ tiểu đường cao đặc biệt là những người béo phì.
Có thể bạn quan tâm: dia chi ban qua oc cho tin cay
Bất kì hàng hóa sản phẩm bổ dưỡng nào ưa thích quá cũng đều không tốt dễ dẫn tới thừa chất vậy nên quan tâm rằng bạn hãy dùng quả óc chó liên tiếp nhưng phải thật điều độ.