Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập, trang thiết bị đầy đủ trong quá trình học tập hứa hẹn sẽ là ngôi trường lý tưởng để các bạn có thể an tâm về kết quả học tập sẽ đạt được trong thời gian ngắn.

MK cung cấp đa dạng các chương trình học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn đáp ứng cho những mục đích học tập khác nhau như: tiếng Anh cơ bản, các lớp học thi chứng chỉ tiếng Anh, luyện thi Ielts để đi du học , học tiếng anh tại Philippines…với phương thức đào tạo cường độ cao sẽ giúp cho các bạn học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Trường học theo mô hình Sparta, lịch học từ 8- 10 tiếng (thứ 2 – thứ 5), 8 tiếng vào ngày thứ 6, các bài học được giảng dạy với tiêu chuẩn cao với hình thức học chú trọng nhiều thời gian vào lớp 1:1 để giáo viên nắm được trình độ các bạn nhằm đưa ra cách giảng dạy phù hợp với năng lực, phát triển các kỹ năng yếu kém.

Với các lớp tiếng anh cơ bản, sau giờ học 1:1 các bạn được linh động chuyển sang lớp học nhóm1:5 để cùng nhau trao đổi, thảo luận, học tập lẫn nhau giúp phát huy kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, để theo sát được tiến trình học tập của các bạn, nhà trường đưa ra chính sách đánh giá thang bậc 10 vào hàng tuần, hàng tháng, căn cứ vào đó bạn sẽ biết được những tiến bộ, những kỹ năng còn hạn chế trong quá trình học tập của mình cũng như giáo viên sẽ nắm được trình đọ của bạn để từ đó điểu chỉnh nội dung giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

Với phương châm ngôn ngữ được học thông qua cuộc sống thường Nhật, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp xúc với môi trường nói tiếng Anh để nhanh tiến bộ thông qua việc tạo lập một không gian nói Tiếng Anh trong toàn khuôn viên trường học ( ngoại trừ phòng ăn – giờ ăn và ký túc xá) từ 8h-18h (thứ 2 – thứ 6).

Đặc biệt, để làm tăng trình độ giao tiếp cũng như cải thiện sự tự tin nói tiếng Anh trước đám đông, học viên trước khi tốt nghiệp khóa học đều phải thuyết trình ít nhất một lần. Bên cạnh đó, vào ngày cuối tuần, trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: tour thành phố, game trí tuệ, thăm nhà thầy cô, công tác tình nguyện…mục đích không chỉ gói gọn là nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mà còn giúp các bạn du học sinh kết nối với nhau, hiểu thêm về văn hóa, lối sống của con ngưuòi tại Philippines

Với phương thức học tập trung với cường độ cao nhưng không quá căng thẳng vì nội dung học được thiết kế sinh động, MK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn có mong muốn rèn luyện tiếng Anh một cách nghiêm túc để đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
công ty tư vấn du học Philippines uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Học tiếng anh tại Philippines
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: goldenway.edu.vn