Trên Thị Trường mọc lên rất nhiều trung tâm dạy nấu ăn, bạn do dự chưa biết khóa học nào sẽ phù hợp với mình . Muốn được giáo viên hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ hơn, theo sát từng mặt hàng của họ hơn . khóa đào tạo nào sẽ phù hợp với bạn ? còn trông đợi gì nữa, TT chúng tôi hứa hẹn mang lại cho bạn các giá trị cao nhất mà thời gian của bạn không mất nhiều.
Mời xem: hoc nau an o ha noi
giới thiệu qua về TT : TT đã chuyển động từ năm 2007 đến nay . trung tâm đang tạo ra bước ngoặt lớn trong công việc xây dựng hệ thống, nhằm mục đích tăng cường trở nên tân tiến hơn về đào tạo và huấn luyện kỹ thuật nấu ăn. trung tâm đã huấn luyện và đào tạo ra nhiều đầu bếp giỏi . TT tích cực kết nối với các Doanh Nghiệp ẩm thực ăn uống lớn trên nước ngoài . mang tới cho học viên những điều mới mẻ nhất. Với mục đích là luôn đón đầu trong nghành nghề huấn luyện trung tâm luôn cố gắng nỗ lực hết mình để phục vụ bạn .
1. Nội dung của khóa đào tạo và huấn luyện :
+ Lớp học sẽ không sở hữu và nhận quá 15 bạn. các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên , cùng sự nhiệt tình chỉ dẫn chi tiết cụ thể với nhiều năm trong nghành , chất lượng giáo viên được đảm bảo an toàn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ , gần đó bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số ít tuyệt kỹ riêng về nấu ăn .:

+ trung tâm sẽ đáp ứng chứng từ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến đồ ăn cho bạn giúp đỡ bạn mở shop ẩm thực cho riêng mình cũng như vào làm ở phần đầu bếp , bếp trưởng tại ẩm thực ăn uống , khách sạn, trường lớp ...
+ các bạn khi tới với trung tâm sẽ được nhận bộ tạp dề và nguyên liệu để thực hành thực tế. Bạn còn tồn tại quyền quyết định ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn do tính chất công việc của mình.

2. Đối tượng người tiêu dùng đào tạo và huấn luyện :
Chương trình huấn luyện và giảng dạy sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến đồ ăn không những thỏa mãn nhu cầu cho cá thể mà đặc biệt là dành cho các Doanh Nghiệp buôn bán trong nghành nghề ăn uống :
– nếu khách hàng là cá nhân , những bạn có thể rủ theo nhóm tới trường, ngân sách học phí sẽ giảm đi .
– nếu như khách hàng là Công Ty , nhu yếu của bạn là training cho đội ngũ đầu bếp của họ theo thực đơn bạn chọn . TT có 2 cách cho bạn chọn lựa : một là chuyên viên của trung tâm sẽ sang bên bạn đào tạo . Hai là nhân viên của bạn sẽ học việc ngay tại TT
Một trong những chương trình dạy : trung tam day nghe uy tin
3. Bằng cấp: Khi khóa học kết thúc , học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến đồ ăn có mức giá trị trên toàn quốc
4. các cơ hội mà bạn có được :
+ thời cơ xin việc của bạn vào các ẩm thực ăn uống khách sạn lớn sẽ cao hơn rất đông;
+ cam đoan giới thiệu việc làm không lấy phí cho học viên ;
+ tương hỗ tư vẫn chấp nhận cho bạn về kinh doanh ẩm thực ăn uống nếu có nhu cầu ;
5. lợi thế khi chọn học nghề tại trường :
+ Cơ sở vật chất cao nhất & luôn làm theo mục tiêu học song song với làm . Chương trình huấn luyện và đào tạo chính quy .
+ nếu bạn ở xa trung tâm sẽ hỗ chợ nơi ở thuận lợi với cái giá rẻ nhất cho học viên .
+ tương hỗ chi phí khóa học cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn .
+ ưu đãi giảm giá nếu khách hàng đi cùng 1 người bạn.
+ Lịch học tự do dó có không ít lớp học, học viên thuận tiện chọn lựa được ca học hợp với điều kiện cá thể .
+ Đội ngũ giáo viên lành nghế, luôn luôn lắng nghe bạn .
6. cam kết ràng buộc của Công Ty :
+ Bồi thường tổng thể toàn bộ chi phí khóa học nếu không đúng những gì đã thông tin
+ toàn bộ tổng thể học viên khi kết thúc khóa huấn luyện sẽ biết nấu ăn ngon
+ Không thu thêm bất kể Chi tiêu nào trong khóa học