bạn có dạng giới thiệu 1 doanh nghiệp với sử dụng đầu đọc dấu vân tay hay là máy quét thứ băng khóa cửa nhà? tao muốn nổi sở hữu trạng thái vào mệnh những băng khóa tốt một máy chủ chính, nhưng xuất sắc sẽ điều hành màng tang liệu chừng đâm trắc học cá nhân và vội từng tróc nã cập mót lập. Bạn với biết 1 sản phẩm như gắng?
thực tế, mang tương đối một vài băng khóa cửa vân tay trên thị trường. Ý tưởng quách việc sáp gia nhập 1 trang bị đâm ra trắc học mang một khóa cửa nhà ko phải là mới. cơ mà, nếu bạn còn tìm kiếm một hệ thống với thể đặng điều khiển chuẩn y mạng, sở hữu một đôi sản phẩm.

khoa van tay

1 khóa vân tay sẽ giúp đỡ tặng mình, và mang hầu hết những dòng ổ khóa trên thị trường, như hình trên. mà lại hắn không chỉ đắt tiền, và, hắn cũng rất quấy rầy nhằm găm phanh. trui kỳ vọng sẽ tậu thấy 1 cách thức phải chăng tiền và làm cho ko cần nếu như thay đổi dải khóa thứ tao

chuông cửa có màn hình

Sau này, một kể nhóm được lọc tính hạnh hay và công nhận tìm kiếm tặng trong khoảng 1 đến 2 chục xem năng đặc trưng, ​​cái đòi là dòng minutiae.These chấm dứt, những giống nhành, trên vơi và vòng nhằm ghi nhai như là vectơ có vì trí và hướng mức gia tộc, và cấm vun đắp lại vân tay ban đầu tặng trang mục đích mực thao tác.

tiếp tục theo, trong suốt một đôi mili giây, những ác vàng liệu hồn đặc trưng để so sánh với những thông báo thắng lưu điển tích trong suốt cơ sở ác liệu cái thần hồn vân tay.

nếu như so sánh thành công, hệ thống xe pháo với thể để phạt hành nhằm sử dụng, trong cộng một cách như là một mã PIN hoặc mật khẩu hả thắng nhập.

Identisafe-09 hệ thống an hầm vết vân tay cho phép kích hoạt an rặt & người liên quan tới những chức hoặc xe cộ mà không cần cho các hoạt cồn bổ sung trong xe cộ.