Hiện nay các bạn ai cũng có thẻ visa để dễ dàng mua sắm , thẻ Visa và Mastercard là 2 loại thẻ thanh toán quốc tế . Loại thẻ này cho phép bạn mua sắm hàng hoá ở nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển.

Làm sao để mua sắm quốc tế thông qua thẻ Visa hoặc Mastercard ?

Bạn nghĩ mình sẽ phải ra nước ngoài mới cần sử dụng thẻ VISA hoặc MASTERCARD nhưng không phải như vậy .

Bạn vẫn có thể sử dụng thẻ VISA hoặc MASTERCARD ngay tại Việt Nam và mua sắm quốc tế thông qua thẻ VISA và MASTERCARD bằng hình thức mua sắm trực tuyến Internet tại các website bán hàng uy tính tại MỸ và nổi tiếng toàn thế giới .

Làm sao để biết website nào uy tính ? Bạn không cần phải lo lắng Nhập Rẻ sẽ gửi bạn danh sách các website uy tín của Mỹ để bạn có thể yên tâm mua sắm trực tuyến .

Làm sao để vận chuyển về Việt Nam ? Đây cũng là câu hỏi nhiều bạn đặt ra mua được rồi vận chuyển làm sao ? thuế nhập khẩu nữa ? thủ tục giấy tờ ? cước vận chuyển lại cao nữa ?

Bạn đừng lo Nhập Rẻ là công ty vận chuyển hàng hoá từ Mỹ - Nhật về Việt Nam , tất cả đều có giá cả rõ ràng cụ thể theo bảng giá của công ty .

Bạn không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài bảng giá mà công ty đã gửi cho bạn khi bạn ký hợp đồng với công ty .

Bạn còn lo ngại mình chưa biết cách mua hàng bằng thẻ VISA , bạn đừng lo Nhập Rẻ sẽ hướng dẫn bạn cách thức sử dụng thẻ VISA hoặc MASERCARD để mua hàng

Còn chờ gì mà chưa gửi mail đến nhap@nhapre.com để bắt đầu tìm hiểu và phát huy hết tất cả các tính năng hay thẻ tính dụng của bạn .

Lưu ý : tất cả mọi tư vấn đều miễn phí dù bạn có sử dụng dịch vụ của Nhập Rẻ hay không bạn vẫn được miễn phí dịch vụ .

Nhập rẻ chỉ thu phí khi bạn vận chuyển hàng từ Mỹ - Nhật về Việt Nam ngoài ra bạn không cần phải trả phí nào cả .

Liên hệ với công ty vận chuyển NR :
Website : http://www.nhapre.com/van-chuyen-gia-re.html
Email : nhap@nhapre.com
Điện Thoại : 08-38489810 - 08-38489813
Địa chỉ : SỐ 9 Tiền Giang , F2 Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh