Dịch thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn rẻ nhất tại Hà Nội,phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội.
Việt Nam là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng với những thế mạnh về nguồn lực lao động, vị trí địa lý và nền chính trị ổn định không chỉ thu hút các nhà đầu tư Anh, Pháp, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản,… mà ngay cả Hàn Quốc cũng ngày một đầu tư lớn hơn vào thị trường Việt Nam. Ngoài các tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam như LG, Huyndai, Samsung, Lotte còn có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội và giáo dục đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc điện tử và xây dựng.
Công ty dịch thuật Hồng Linh cung cấp dịch thuật, phiên dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt nhiều ngôn ngữ khác tại Hà nội và Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh khác trên cả nước với kinh nghiệm thực tế, có uy tín đối với các công ty có quan hệ và các văn phòng của Hàn Quốc tại Việt Nam với chất lượng phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc tốt nhất.

Hàn Quốc là nước đứng thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên toàn thế giới. Hiện nay các công ty Hàn Quốc sang Việt Nam rất nhiều nên thị trường phiên dịch Hàn Quốc trở lên sôi động hơn bao giờ hết Hồng Linh cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc với trình độ cao, đội ngũ phiên dịch am hiểu đã từng nhiều năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Được đào tạo bài bản về nghiệp vụ dịch thuật – phiên dịch .


Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Hàn Quốc về các lĩnh vực: Tài chính, kinh tế, hồ sơ thầu, kỹ thuật, luật, y tế, văn hóa- xã hội, công nghệ thông tin, xây dựng…..
Công ty chúng tôi cam kết Dịch Thuật tiếng Hàn rẻ nhất tại Hà Nội nhằm chia sẻ với khách hàng những khó khăn và hỗ trợ Quý khách hết mình. Mang đến cho khách hàng lợi ích tối đa khi lựa chọn Dịch Thuật Hồng Linh làm cầu nối kết nối ngôn ngữ.

Với đội ngũ biên dịch đông đảo, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn trở lên, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành sâu. Chúng tôi luôn mang đến bản dịch hài lòng nhất. 100% khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đều quay lại khi có nhu cầu dịch tiếp các ngôn ngữ khác không chỉ riêng tiếng Hàn
Hãy liên hệ với chúng tôi
Dịch Thuật Hồng Linh 0967 226 936/ 0932 218 768
Mail: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
Skype: dichthuatnhanhhanoi