Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Đang ở
  Hà nội
  Bài viết
  16

  Mặc định Bí mật thành công của nhà toán học

  Bí ẩn và khó đoán,toán học luôn kéo ta phải nghiên cứu từ nhiều cách giải khác nhau để đem về đáp án chính xác. lúc bạn mang ra một định nghĩa mà bạn cho rằng nó là đúng bạn muốn nó đc công nhận thì bạn phải minh chứng được nó chính xác bằng cách Nêu ra kết quả và các dẫn chứng .
  Hãy tự xây dựng cho mình một cách học môn toán bằng cách tạo dựng cho mình những văn bản toán học . Văn bản ở đây là văn chữ, sẽ thật nhạc nhiên lúc môn toán học lại nhắc đến văn học ở đây, nhưng nếu bạn thật sự hiểu thì cũng luôn luôn đơn giản nhận ra . khi Đem ra một thành tích môn toán học luôn đòi hỏi bạn phải suy luận ra thế nào để có thể chứng minh cho người đọc hiểu rằng à điều đó là đúng vậy nên lời giải môn toán cũng được coi như là một văn bản .
  Mời độc giả tìm hiểu :gia su toan lop 8
  Chúng ta đều biết môn toán học có không ít cách giải, cũng như cách suy luận, nếu bạn không biết cách tạo dựng cho mình một khung kiến thức hoàn chỉnh cho bài chứng mình đó, có thể bạn chắc chắn rơi vào vòng luẩn quẩn mà không tìm ra đc điểm số cuối cùng của đề bài . Bạn có thể luôn luôn mang về một kết quả sai hoàn toàn do lạc đề hay tính toán nhầm hoặc là lập luận sai cách .

  Để có thể tiếp nhận nhanh chóng rõ đề bài được đặt ra bạn cần phải tóm tắt lại bài tập môn toán rồi tạo ra một dàn bài giống như lúc bạn lập dàn ý cho một bài văn với từng bước triển khai. Bạn chắc chắn theo quy trình chứng minh mà bạn đã vạch ra và thành tích cuối cùng sẽ đc tìm ra một cách dành mạch theo quy trình này . Có những kĩ thuật mà bạn không biết sẽ đc gia sư toán hướng dẫn khía cạnh và rõ ràng hơn trong công đoạn học và làm bài,phương pháp này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.
  Mời phụ huynh tham khảo :gia su toan lop 9
  tất cả câu hỏi luôn được đặt ra trong đầu nhà toán học : Vì sao kết quả lại ra như vậy định lý này có đúng thực sự không hay liệu còn điểm số nào khác nữa Họ luôn tạo cho mình một thói quen đó là chứng minh tất cả những gì họ thấy, dù định lí đó đã đúng đi nữa. Việc tự tạo những câu hỏi trong đầu sẽ giúp kích thích bạn học môn toán hơn giống như tự mình đi vào mê cung và tự mình tìm ra lối đi và nhờ đó bạn luôn luôn thấu rõ một cách cặn kẽ các công thức môn toán học
  Chính những khó khăn luôn luôn là điểm lôi cuốn nhà môn toán học . Những điều vất vả nhất luôn được họ thực hiện trước rồi mới tới những thứ cơ bản ràng vì khi tìm được điểm số của cái nâng cao thì cái cơ bản sẽ mau chóng đc tìm ra mà không cảm thấy nhàm chán. Điều này dễ hiểu bởi ai cũng nhận ra rằng lúc mình đã giải quết được một vấn đề khó thì trong vấn đề khó đã có những vấn đề đơn giản nên lúc giải quyết những câu hỏi còn lại sẽ không còn là vấn đề nữa. Một công việc đơn giản lặp đi lặp lại luôn luôn khiến chúng ta sơ khai nhàm chán và dần dần sẽ không cảm thấy hứng thú về nó nên những trở ngại luôn luôn là thử thách giúp đỡ bạn có động lực và nhiệt huyết hết mình. Phải có trải nghiệm, phải có vướng mắc thì bạn mới nhận ra rằng cần có sự quyết tâm, và tiến trình bắt đầu nhờ sự quyết tâm đó, luôn luôn thú vị rất là nhiều .

  khi bạn muốn chinh phục một điều gì đó hãy quyết tâm điều đó sẽ thành hiện thật . Bạn chắc chắn thấy được cái hay cái thú vị nếu bạn bỏ thời gian nhiều hơn để nghiên cứu về môn toán. Bạn sẽ hét toáng lên lúc mà bạn có thể tìm ra được kết quả bằng nhiều cách khác nhau, hay bạn mầy mò lo âu hàng giờ đồng hồ mới tìm được cách giải và Đem ra đc kết quả đúng . Học toán giống như lúc bạn đi trên đường đời có những lúc mọi chuyện thật dễ dàng nhưng có lúc lại gặp những chuyện thực nâng cao và bạn đều cần phải vượt qua nó thì mới có thể thành công . Bạn có thể tự đưa mình vào ngõ cụt rồi tự tìm mọi cách để thoát ra trong môn toán học thì bạn phải sử dụng những lí lẽ dẫn chứng của mình để tìm ra đáp án cũng như tự mở cho mình một con đường . luôn luôn còn nhiều bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa và bạn luôn luôn cũng chẳng thấy vất vả tí nào nếu tự xem lại và tâm huyết với bộ môn này. Bạn học yếu môn toán và bạn đang chùn bước hãy bước lên phía trước và tóm lấy nó bạn sẽ cảm thấy nó thực thú vị và luôn luôn không cảm thấy tiếc nuối nữa đâu .

  Xem các bài viết khác:

  Lần sửa cuối bởi linhfanx, ngày 08-11-2016 lúc 12:15 AM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •