Ung thư chính yếu là do thân thể tích lũy những chất độc theo thời gian . giả dụ chúng ta tiếp tục tiêu thụ độc tố, ung thư là bệnh không thể tránh.

Tìm hiểu thêm :

>>> Bất ngờ thức khuya gây yếu sinh lý

Câu hỏi được đặt ra là làm gì để Nhìn thấy thể đề phòng độc tố tích lũy trong thân thể để có thể dự phòng ung thư? 6 thực hành lối sống sau đây rất đơn giản, thực tiễn , và Có xu hướng dự phòng ung thư, theo naturalnews.
hạn chế ăn thực phẩm biến đổi gen và dinh dưỡng chế biến. các loại thức ăn này thông thường Nhìn thấy chứa thành phần nhân tạo, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia, chất tẩy, nitrat, gluten độc hại, và các loại dầu hydro hóa gây ung thư.
Không chọn sản phẩm coi sóc tư nhân Xuất hiện chứa hóa chất vào da, tóc, môi, hoặc móng tay. Hãy tìm các sản phẩm hữu cơ không chứa parabens, thuốc nhuộm nhựa than đá, bột talc, polyethylene glycol, hóa chất Xuất hiện căn do dầu mỏ , phthalates, hoặc Triclosan.
Không chọn một số sản phẩm trong nhà Xuất hiện chứa hóa chất, như nến, nước làm mát không khí. Chỉ nên chọn những loại tinh dầu tự dưng cho hương hoa trong nhà.
Không bao giờ uống nước từ vòi. Nước trong khoảng vòi thường chứa natri florua và thuốc. một vài hóa chất này Có thể gây ung thư bọng đái và ung thư tuyến tụy. mua máy lọc nước trực tiếp từ vòi hoặc lọc sau khi đun nóng nhằm mục đích là Xuất hiện thể phòng ngừa ung thư.
Tránh thực phẩm màu trắng. thực phẩm màu trắng thường là do tẩy trắng: bao gồm bánh mì trắng, mì trắng, bột mì trắng, đường trắng, gạo trắng.
Tránh một vài chất làm ngọt nhân tạo – chính yếu là aspartame, sucralose (Splenda), và sorbitol. Chúng gây khó khăn cho đường ruột và đau nửa đầu trước lúc gây ung thư.