Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  seobaotop1's Avatar
  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hồ CHí Minh
  Bài viết
  1

  Mặc định ứng dụng độc đáo của ty ren trong xây dựng

  Trong những năm trở về trước khi ngành vật liệu phụ trợ cho xây dựng chưa thực sự phát triển, việc thi công nhà xưởng, các dự án nhà cao tầng gặp rất nhiều trở ngại. Ngày nay công nghiệp xây dựng phát triển, sự ra đời của các loại vật tư như ty ren, kẹp treo ty ren, nở đóng, nở sắt…và các loại vật liệu giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là khả năng chịu tải lớn. Chính vì vậy Ứng dụng của thanh ty ren trong thi công xây dựng đem lại những giá trị tuyệt vời.

  1, Ứng dụng trong hệ thống đường ống dầu khí

  Nếu như bế tông cốt thép là vật liệu cốt lõi của một dự án thì các vật tư phụ trợ sẽ tham gia vào giai đoạn kết thúc. Khi đó, các sản phẩm kẹp treo ty ren, thanh ren, ty ren, đai treo ống sẽ được sử dụng. Các vật tư phụ trợ sẽ cố định các hệ thống, đảm bảo các liên kết được luôn bền vững.

  2, Thi công các công trình kết cấu thép

  Công trình kết cấu thép được cấu tạo bởi thép. Các công trình lớn sẽ đòi hỏi độ bền cao như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể thao, nhà triển lãm,. Ngoài ra đường bộ, đường sắt và các công trình kết cấu tháp cao cũng hay sử dụng ty ren.

  3, Thi công nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại

  Sự xuất hiện của nhà cao tầng, trung tâm thương mại là kết quả của phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế. Vì vậy, việc thi công các công trình nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại cũng đòi hỏi chất lượng và tính thẩm mỹ tốt nhất.
  Các loại vật tư phụ trợ như ty ren sẽ trở thành yếu tố sống còn giúp đưa dự án đi vào quá trình hoàn thiện. Với dạng này, kẹp treo ty ren, kẹp xà gồ treo ty ren, ty ren được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hơn bao giờ hết. Kẹp treo ty ren và các thanh ren được dùng để lắp đặt để cố định các hệ thống điện nước, hệ thống thông gió chạy dưới hầm toàn nhà hay các hệ thống phía trên tòa nhà.

  4, Cố định trần vách thạch cao

  Giống công trình kết cầu thép, kích thước của kẹp treo ty ren và thanh ren cố định trần thạch cao sử dụng loại kẹp treo ty M6/8/10/12 và loại ty ren M6/8/10/12.
  Do đường ống thường đi kèm với đai treo bởi vậy mà ngoài kẹp treo ty, thanh ren thì đai treo ống cũng là vật liệu quan trọng trong quá trình hoàn thiện dự án.

  HOTLNE : 0967 84 9934
  Lần sửa cuối bởi seobaotop1, ngày 08-10-2016 lúc 06:40 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •