Căn hộ lucky palace quận 6 tọa lại tại vị trí số 50 Phan Văn Khỏe, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất khả quan của thị xã 6, nằm ngay trọng điểm quận 6, tiếp giáp 3 mặt tiền trục đường.

Lý do nào khiến cho bạn nên chọn ngay căn hộ lucky palace quận 6 : khi bạn chọn lựa sunrise nghĩa là bạn có được chủ đầu cơ uy tính chậm triển khai chính là Novaland, thứ hai bạn được có một vị trí vàng và sống chung có 1 cùng đồng người thông minh cao cấp, được đáp ứng mọi luôn tiện ích sở hữu hiệu xuất đầu tư cao và những bề ngoài vượt trội hơn cả các gì bạn chờ mong. Ngoài tiện thể ích căn hộ lucky palace thị xã 6 còn đem đến cho bạn các ưu đãi hoàn toàn xuất sắc : Giảm 50 triệu cho người dùng sắm Lô thương mại với địa chỉ Hộ khẩu tại đường: Ngô Nhân Tịnh, Phan Văn Khỏe, Bãi Sậy, Chu Văn An. khách hàng có Hộ Khẩu hoặc KT3 Hoặc làm việc (Hợp đồng cần lao, Giấy xác nhận Công Tác) ở huyện 11, 10, 5, 6, Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân được nhận khuyến mại thêm 1%. (ưu đãi này trừ sau khi KH đã nhận gói giảm giá 1.a)
Hình thức nhận khuyến mại : người dùng được áp dụng gần như 02 trường hợp trên ví như đủ điều kiện vận dụng trên. giảm giá sẽ trừ trực tiếp vào chi phí bao gồm VAT.Đặc biệt quý khách tậu lô thương mại bất kỳ được chiết khấu 5% vào chi phí VAT.

Được biết Novaland là một trong số những chủ đầu tư với tiếng và nhưng Công trình của nó mạng lại hiệu quả trên cả đợi mong. tất cả những Công trình mọc lên từ các khu trung tâm của các thị xã trong thành thị . 1 số Dự án lớn của Novalan như Sunrise City View, Kingston, căn hộ the park avenue…

vị trí chiến lược đã mang đến trị giá thương mại rất to cho Dự án, tiện dụng thấy được người mua của Công trình sẽ rất tiện dụng chuyển động buôn bán, giao thương tại các khu chợ sa sầm uất quanh đó và những thị thành phụ cận. Tại đây, những tiểu thương, thương buôn với thể trải nghiệm một cuộc sống chất lượng mà vẫn gắn liền sở hữu mọi thói quen sinh hoạt, tập quán và môi trường kinh doanh hàng ngày. mang khái niệm là một trong các căn hộ cao cấp dùng cho tốt nhất từ không gian sống, nhân tiện ích bên trong cho đến luôn tiện ích công cộng căn hộ lucky palace thị xã 6 được bề ngoài mang đầy đủ những luôn tiện ích thứ hạng dành cho cư dân như: Hệ thống SMART HOME, Hồ bơi , phòng tập thể dục, BBQ, công viên nội khu ... tại đây bạn sẽ được dùng cho một cuộc sống đương đại bậc tạm đại mà trước đây bạn chưa được trải nghiệm . có nhiều chi phí bạn với thể chọn cho mình những lụa chọn hợp lý từ vựng trí co đến bí quyết sắp đặt phòng . Căn hộ lucky palace huyện 6 tăng trưởng sở hữu quy mô Công trình hơn 5400 m2, gồm hai blook 33 tầng, 3 tầng hầm 4 tầng thương mại ,2 tầng dịch vụ một thể ích có khoangrg 356 căn hộ cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của từng người dùng lúc đến với Novaland