Sài Gòn Mia là dự án đang được mong đợi nhất, đây hứa hẹn sẽ mang đến nơi sinh sống thoải mái cho mọi cư dân. Đặc biệt, dự án sở hữu những căn hộ penthouse đẹp mắt.
THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn hộ Penthouse Sài Gòn Mia nằm ở tầng 25-26 khu căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia, Mặt tiền đường 9A (Nguyễn Văn Cừ nối dài) Khu Dân Cư Trung Sơn, Hồ Chí Minh, nằm trên bầu trời rộng lớn của trung tâm kinh tế – văn hóa lớn nhất Việt Nam. Căn hộ penthouse tinh tế Sài Gòn Mia là đại diện của phong cách sang trọng và lối sống thời thượng.
Dự án Sài Gòn MiaVỊ TRÍ

Tọa lạc tầng 25-26 Sài Gòn Mia, căn hộ penthouse sở hữu một tầm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố Sài Gòn năng động, hiện đại, phát triển từng giây. Sự đan xem kết hợp giữa không gian kiến trúc cổ kính như Nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập và những công trình hiện đại như Bitexco Financial Tower, Saigon Times Square.
Không gian xuyên suốt ngập hài hòa ánh nắng ấm áp, ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt đẹp qua những ô cửa kính lớn. Thiết kế hợp lý, sự sắp đặt có chủ ý, phối hợp tông màu hài hòa, tất cả khiến căn hộ Penthouse không chỉ hiện đại mà còn đầy nét cá tính, xứng tầm với tầm vóc và giá trị của một biệt thự đẳng cấp. Sự tinh tế sang trọng được tạo nên bởi kính, gạch ốp tường và những vật dụng cao cấp được treo trong nhà.

Vị trí căn hộ Sài Gòn MiaThời gian tới, Hưng Thịnh sẽ mở bán căn hộ penthouse, khách hàng khi mua căn hộ penthouse ở dự án này sẽ được hưởng ưu đãi, kèm theo những dịch vụ tiện ích cao cấp.