Lenovo Z5170 là chiếc may tinh lenovo được hãng tạo ra nhằm hướng tới người dùng phổ biến khi sở hữu một cấu hình tốt , màn hình lớn Full HD và giá thành phải chăng.

Thiết kế:
Lenovo Z5170 sở hữu thiết kế đơn giản với những thành phần vững chắc cùng những đường nét dong dỏng , khía cạnh thân máy được bo tròn và vát 2 cạnh mặt đối xứng giúp cho người nhìn có cảm giác máy mỏng hơn dù kích thước Z5170 vẫn tương đương với các laptop phổ biến cùng dòng.Toàn bộ phần mặt trong Z5170 được Lenovo sử dụng nhôm phay xước khá dày dặn để chống trầy xước song song tạo cảm giác sang trọng và tăng cường khả năng tản nhiệt của máy.

Các chi tiết khác như Loa , bàn phím , các cổng kết nối... đều được sắp xếp khá hợp lý và hài hòa với tổng thể chung của máy. Do màn hình lớn nên không gian bàn phím cũng thoáng hơn bởi thế mà Lenovo sử dụng thêm một bàn phím số phụ ở bên phải bàn phím chiclet cơ bản để nâng cao trải nghiệm tốt hơn.

Màn hình:
Lenovo Z5170 trang bị màn hình 15 , 6 inch độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel , công nghệ màn hình gương ( anti-reflective ) giúp hiển thị màu sắc rực rỡ và có độ tương phản rõ rệt hơn.Màn hình lớn , độ phân giải cao giúp cho trải nghiệm xem phim , đọc báo , làm việc trên đó rất hoàn toàn dễ chịu. Độ sáng không cao và với công nghệ IPS cũng giúp người dùng phần nào đó đỡ mỏi mắt hơn khi làm việc trong thời gian dài trên máy tính.

Theo trangcongnghe.com

Xem thêm: may tinh dell core i5, laptop hp gia tot