Phong thủy đóng một vai trò hết sức quan trọng trong mọi lĩnh vực. ĐIỂM VÀNG là một công ty vẽ tranh tường chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nên chúng tôi rất lưu ý đến vấn đề phong thủy trong quá trình chọn mẫu và vẽ tranh sao cho các sản phẩm luôn mang lại mọi điều tốt đẹp nhất đến với quý khách hàng. Nhận vẽ tranh tườngSau đây là 1 số nguyên lí cơ bản về vẽ tranh tường phòng ngủ và phong thủy phòng ngủ mời quý khách tham khảo:

Hành Thủy
Chủ nhà thuộc hành Thủy, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.
Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy
Hành Kim
Chủ nhà thuộc hành Kim, Thổ sinh kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Vẽ tranh tường quán trà sữa

Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.
Ngoài ra, cần chú ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Vẽ tranh tường 3d giá rẻ

Hành Mộc
Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, tức là các hướng: Bắc, Đông, Đông Nam.
Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nuớc đen sinh Mộc), là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Hành hỏa
Chủ nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, tức là các hướng: Đông, Nam, Đông Nam.
Màu sơn vẽ tranh tường phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.
Hành Thổ
Chủ nhà thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa, tức là các hướng: Đông Bắc, Nam, Tây Nam.
Chủ nhà thuộc hành Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).
CÔNG TY TNHH MTV MỸ THUẬT ĐIỂM VÀNG
- Nhận vẽ tranh tường nhà ở, nhà hàng khách sạn karaoke, bar cafe
- Vẽ tranh tường cho các shop thời trang, quán trà….
- Và bất cứ nơi nào bạn muốn trên tường hay trần nhà.
Chúng tôi xin cam kết:
- Vẽ hoàn toàn bằng tay, tạo được sức sống cho tranh
- Vẽ dựa theo ý tưởng của khách hàng (có maket cho mọi người tham khảo)
- Đến tận nhà tư vấn màu sơn, cách tranh trí sao cho hợp với không gian sống ( có chuyên gia thiết kế nội thất).
- Đảm bảo vệ sinh, không dây bẩn trong quá trình làm việc.
– Thời gian thi công nhanh, làm liên tục đến lúc kết thúc công trình.
- Chất liệu vẽ : chúng tôi sử dụng acrilic là loại sơn chuyên dụng để vẽ tranh tường. độ bền của loại sơn này là số 1 trong các dòng sơn. Khi tường bửn quý khách có thể dùng bàn chải + xà phòng kì cọ thoải mái mà sơn không hề bay màu và bong tróc.
- Nhận thi công trên toàn quốc.
Tiêu chí của chúng tôi:
- Đẹp, chất lượng là tiêu chí hàng đầu.
- Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng
- Giá cả tận gốc
-Bảo hành dài hạn

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Điểm Vàng

Địa chỉ 1: 58/1 đường số 3, tổ 6, khu phố 1, phường hiệp bình chánh, quận thủ đức, TPHCM

Địa chỉ 2: 286/17 nơ trang long -Phường 12.-Quận Bình Thạnh.

Hotline : 0946.720.720 (Sài Gòn) – 0937.67.07.91 ( Đà Lạt)

Email : hoaileart@gmail.com