Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh giá rẻ nhất tại Hà Nội chỉ 35k/ trang
Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhờ vào ảnh hưởng của Mỹ và Anh trên các lĩnh vực quân sự, kinh tế, khoa học, tin học chính trị và văn hóa. Ở nhiều nước trong đó có Việt Nam, người ta bắt buộc mặc định phải học tiếng Anh để đi làm là do thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu nên việc dùng tiếng anh ở cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài là điều rất cần thiết, không chỉ cơ quan nước ngoài mà các doanh nghiệp nhà nước cũng dùng tiếng anh để xét tuyển đầu vào đối với nhân viên của mình.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với tất cả các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, du lịch, xây dựng, kỹ thuật, chứng chỉ, hợp đồng, du học, hồ sơ thầu, y tế, công nghệ sinh học, kế toán, dịch sách báo….
Chúng tôi khẳng định là công ty dịch tiếng anh giá rẻ nhất tại Hà Nội.
❶ Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Chúng tôi luôn biết rằng chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, do vậy Dịch Thuật Hồng Linh lựa chọn những Biên dịch viên có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.
❷ Chất lượng bản dịch là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Dịch Thuật Hồng Linh tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật chuyên nghiệp như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối.
❸ Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu
Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn yêu cầu của quý khách hàng.❹ Chi phí cạnh tranh
Luôn thấp hơn ít nhất từ 15 – 20% so với những nhà cung cấp khác vì chúng tôi có lợi thế xử lý theo khối lượng, và đó là sự đảm bảo của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật tài liệu hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách:

1. Mang tài liệu tới văn phòng Dịch Thuật Hồng Linh
2. Gửi tài liệu qua email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com và để lại số điện thoại cá nhân, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay cho Quý khách.
3. Liên hệ hotline: 0967.226.936/ 0932 218 768 (viber/zalo) để được hỗ trợ và tư vấn
4. Quý khách vui lòng vào website công ty: http://www.dichthuatnhanhhanoi.com để biết thêm thông tin chi tiết.