Yến sào đặc biệt bổ cho người già, người cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật, vì thành phần yến sào rất giàu Proline (5,27%), Axit aspartic (4,69%) là các chất rất rất có ý nghĩa cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Từ đó, yến sào giúp tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích sinh trưởng tế bào, khỏe lại các tế bào bị tổn thương.
Lưu ý khi dùng tổ yến sào cần xác định thật giả bằng thuốc thử là quỳ tím, nếu quỳ tím đổi màu là tổ yến giả
Mách các bạn: trang web namyen.com.vn là nơi bày bán vật dụng Cách chế biến tổ yến và các hiệu nhiều năm như: Yame,Maybelline,Fortune Mouse nhiều năm và chuyên nghiệp tại Đắk Nông. các bạn nên mua Cách chế biến tổ yến ở trang web này.
Tổ Yến Sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Tổ Yến giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có phù hợp cho thần kinh và trí lực như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Threonine có trong yến sào hỗ trợ hình thành collagen và elastin – là hai chất tái tạo lại kết cấu da, hài hòa với Glycine phòng chống nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn tàn nhang, vết nám và bảo vệ da, làm thành làn da sáng mịn đầy sức sống. Chất Trytophan giúp thai nhi phát triển cân bằng và khỏe mạnh…
Sản phẩm chân tổ yến 1000gr của namyen.com.vn sử dụng hiệu quả, tôi sẽ mua tiếp . Tạ Hưng định kiến về chân tổ yến 1000gr rất tuyệt vời. chân tổ yến 1000gr khi đã dùng thì tôi rất thích, sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè dùng thử
Chân tổ yến, chỉ qua sơ chế, là những mảnh vụn khi khai thác tổ yến, khi ăn có vị giòn đặc trưng tổ yến sào
Trọng lượng: 1000gr

Hình ảnh đồ dùng chân tổ yến 1000gr nghiên cứu
Giá: 19,000,000đ
Tổ yến là tổ của 1 loài chim yến hoang sống trong hang sâu hay dưới các vách đá. Từ xưa đến nay người ta xem tổ yến là món ăn bổ dưỡng và quý giá. “Tổ” còn có nghĩa là “sào” trong tiếng hoa, nên tổ yến còn gọi là yến sào.