Dự án nằm tại vị trí đắc địa giao thoa giữa 3 khu đô thị được quy hoạch đồng bộ: Khu đô thị Việt Hưng, khu tái định cư và dãn dân quận Long Biên, khu đô thị Vinhome Riverside do đó happy star tower được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng và tiện ích lân cận của những khu đô thị lớn đó. Nằm trên lô đất đặc biệt hình viên kim cương dự án được bao quanh bởi 4 mặt đường, riêng mặt đường phía trước của dự án rất rộng rãi thuận tiện cho giao thông đi lại và dừng đỗ xe.


LIÊN HỆ : 0983221762 - 0981923683
Vị trí đẹp của
Happy Vintep Tower


Căn hộ của dự án happy star tower với các diện tích vừa phải từ 69 – 77m2, là các căn hộ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với thiết kế đặc biệt hình cánh hoa các căn hộ của Chung cư happy star tower đều có hai ban công nên rất thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách được thiết kế hướng thẳng ra ban công chính tạo không gian rộng, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra ban công phụ còn đảm bảo không gian phơi đồ, kết hợp đón gió và ánh sáng tự nhiên, tạo không gian tươi mát trong căn hộ của bạn.


Thiết kế đón ánh sáng của căn hộ
Thiết kế đón ánh sáng của căn hộ
Trên khuôn viên rộng 5000m2 nhưng diện tích sử dụng của chung cư chỉ 1085m2, mật độ xây dựng thấp chỉ 20% do đó cư dân tại đây được hưởng môi trường sống trong lành, thoáng đãng. Chiều cao của 3 tòa chung cư là 15 tầng và chỉ 12 căn/sàn như vậy mật độ cư dân chỉ khoảng 32 người/sàn diện tích trung bình mỗi người là 34m2. Diện tích rộng, mật độ xây dựng thấp tạo ra không gian sống trong lành, thoáng đãng cho các căn hộ chung cư Happy Star.dự án happy star tower với 3 tòa 15 tầng***Điểm yếu của happy star long biênBên cạnh vô số thế mạnh happy star Vintep Tower vẫn còn một vài điểm khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu là diện tích căn hộ rộng, thường 2-3 phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng ăn, ban công rộng nên các căn hộ của dự án không đa dạng về các loại diện tích để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, chỉ có 4 loại diện tích 69,6-69,9-72,2-77m2. Nhưng với căn hộ có diện tích lớn như vậy sẽ rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình.