Chuyên gia bảo vệ máy rửa chén trong công thức của muối rửa chén alio


Với một chiếc máy rửa bát nhập khẩu, tất nhiên bạn không thể dùng các sản phẩm rửa chén thông thường như Sunlight hay Mỹ hảo… được. Thay vào đó, bạn phải sử dụng các sản phẩm rửa chén chuyên dụng nhập khẩu nước ngoài như Finish, Somat hay Alio…


Xin giới thiệu sản phẩm muối rửa chén Alio – sản phẩm rửa chén chuyên dụng chất lượng châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức về Việt Nam nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo.GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
- tại Hà Nội: 04.62596200 - 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
- tại TP Hồ Chí Minh: 08.68459.066 - 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát finish
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

Với muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.


Muối rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát hoạt động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Chuẩn bóng và sáng loáng với nước làm bóng Domax


Đối với chiếc máy rửa chén được nhập khẩu châu Âu, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng có xuất xứ từ Châu Âu để có thể tương thích với chiếc máy của gia đình.


Nước làm bóng hay còn gọi là dầu rửa chén hiệu Domax chuyên dụng dành cho máy rửa chén cao cấp được sản xuất tại Đức được nhập khẩu về Việt nam từ năm ngày 9/8/2013.

Nước làm bóng rửa chén Domax An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.


Với hương chanh thơm nhẹ, thoang thoảng dễ chịu đã được nhiều bà Mẹ tin dùng. Với công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu bạn hoàn toàn in tâm về chất lượng

Xem các bài viết khác: