Theo sau dự án Vinhomes Central Park tạo nên “cơn sốt” tại thị trường BĐS TP.HCM, mới đây thị trường này lại một lần nữa đón nhận địa chấn xác định khi Khu đô thị Condotel Nguyễn Hữu Cảnh nằm trong hệ thống các sản phẩm căn hộ chất lượng cao mang thương hiệu Vinhomes - VinGroup. Có thể nói là một trong những dự án căn hộ tầm cỡ danh tiếng toàn quốc và quy mô hàng TOP tại Việt Nam, dù là chưa ra mắt tại thị trường nhưng giới đầu tư địa ốc cũng như khách hàng đang trong tình huống thăm dò tính chính xác của dự án. Nhưng nếu điều này thành hiện thực thì Căn hộ Condotel Nguyễn Hữu Cảnh là một cơ hội béo bở không được bỏ lỡ cho người tiêu dùng cùng với các người đầu tư.

Mặt bằng tổng quan Khu đô thị Condotel Nguyễn Hữu Cảnh
Quy hoạch chỉ ra rồi sẽ có hơn 15hecta sử dụng để thiết kế biệt thự liền kề, căn hộ, trung tâm thương mại, 13ha thiết kế văn phòng cho thuê, khách sạn, khuôn viên cây xanh, còn lại dùng làm đất để xây dựng các tiện ích bảo tồn, nhà ga Metro,…
Cùng với lợi thế tận dụng tuyệt đối ưu thế miếng đất tầm 30ha trải dài dòng sông Sài Gòn, ở đây sắp tới được xây dựng các dải khuôn viên giải trí cùng với tiện ích cộng đồng trải dọc bờ sông hướng từ cầu Sài Gòn đến tận cầu Tân Thuận.
Chỉ riêng về không gian kiến trúc, khu vực này sắp tới sẽ phát triển những tòa cao ốc cùng với diện tích xây dựng thấp, tuân theo quy tắc chiều cao công trình thấp dần, có thể bảo đảm thoáng rộng và liên kết không gian giữa những công trình bên trong cùng bờ sông Sài Gòn cũng như khu cây xanh giáp sông.
Rất đặc biệt, Condotel Vinhomes Central Park tạo nên lực hút lớn đến nhà đầu tư do dòng sông Sài Gòn dọc theo dự án. Đây chính là điểm cộng đặc biệt làm cho Dự án Condotel Nguyễn Hữu Cảnh là một điểm nóng của thị trường BĐS thành phố, cũng là dự án có vị trí hấp dẫn nhất thành phố. Một dự án tuyệt vời cho việc ăn ở, nghỉ ngơi cũng như dành để đầu cơ lý do là dự án này tập hợp mọi tính chất đặc sắc nhất.


Vị trí Khu đô thị Condotel Nguyễn Hữu Cảnh có gì HOT?
Khu đô thị Condotel Nguyễn Hữu Cảnh tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi mà không có 1 khu đô thị nào hoàn hảo hơn, tại trung tâm Q1. Nằm tại vị trí trung tâm Sài Gòn, ngã tư Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, đây chính là tuyến đường chính nối liền với tất cả tuyến đường quan trọng trung tâm Quận 1 như Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng. Không đơn giản chỉ ngay cạnh 2 con đường lớn mà Căn hộ Condotel Bình Thạnh cũng được bao quanh bởi bờ sông Sài Gòn.
Điều đó sẽ là lợi thế vô cùng vượt trội, là ưu điểm tuyệt vời buộc những căn hộ khác sẽ dè chừng. Mặt tiền kết nối với mọi tuyến đường huyết mạch, rộng rãi, tuyến tàu điện ngầm số một, số ba đi qua, dịch vụ ấn tượng giúp di chuyển tiện lợi, tiết kiệm hết mức mọi bất tiện trong vận chuyển.