Dự án Vintep Tower được hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ, tư vấn các thủ tục vay vốn và chọn căn hộ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Không đăng ký mua ngay hôm nay là lỡ mất cơ hội có “nơi an cư lý tưởng với chi phí phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại”.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN : 0983.221.762 - 0981.923.683

Chung cư happy star tower Biên Hà Nội, vay gói 30 ngàn tỷ .Vintep đã chính thức công bố tên dự án Happy Star Tower
Chung cư Vintep Tower là một dự án được đang kỳ vọng nhất hiện nay tại khu vực Long Biên trong giai đoạn đầu năm 2016 . Tọa lạc trên một khuôn viên diện tích đất rộng hơn 5000m2 tại Khu Đô Thị Mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

happy star long biên Long Biên do chủ đầu tư Vintep xây dựng được thiết kế rất độc đáo với một toàn nhà 3 đơn nguyên hình cánh hoa vô cùng sang trọng và hiện đại . Các căn hộ được tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, các phòng được thiết kế hầu như đểu có cửa sổ lớn tạo nên không khí ấm áp , tràn đầy năng lượng và tiện ích nhất . Mời khách hàng xem tổng quan dự án chung cư Happy Star Long Biên với đầy đủ thông tin được cập nhật chi tiết nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HAPPY STAR LONG BIÊN (VINTEP)

Tên dự án : Chung cư Happy Star Long Biên
Chủ thầu đầu tư : Công ty cổ phần Vintep
– Địa điểm chung cư happy star long biên: Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
– Tổng diện tích đất của dự án : 5527m2
– Diện tích dùng để xây dựng công trình : 1085m2
– Diện tích dùng để sàn xây dựng công trình: 18275m2
– Chiều cao tối đa của công trình: 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ
– Cơ cấu căn hộ: tổng số 156 căn, diện tích từ 65 – 76m2; Toàn bộ phòng ngủ, phòng khách, bếp đều được lấy sáng và không khí trực tiếp
– Mở bán: Tháng 12/2015
Dự án sở hữu 4 mặt tiền, được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng và tiện ích xã hội của các khu đô thị kế cận
Các thông số căn bản của Vintep Tower :
– Diện tích đất dùng để nghiên cứu xây dựng : S = 5527 (m2)
– Diện tích đất dùng để xây dựng công trình : S = 1085 (m2)
– Diện tích sàn xây dựng công trình : S = 18275 (m2)
– Quy mô, chiều cao công trình xd : n = 15 Tầng hầm và 1 tầng hầm.
– Các cơ cấu của căn hộ : Tất cả căn hộ được thiết kế diện tích linh hoạt từ 65-76 (m2) và được thiết kế một cách linh hoạt nhất , sự dụng công năng hiệu quả nhất . Toàn bộ các phòng ngủ, phòng khách, bếp, đều được thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

VỊ TRÍ Chung cư happy star tower (KHÁCH HÀNG SẼ THÍCH)
Nhìn trên bản đồ chúng ta cũng có thể hoàn toàn cảm nhận được rằng, đây là một chung cư có địa thế không những đẹp mà lại hợp phong thủy. Chung cư nằm ngay gần khu đô thị Việt Hưng quận Long Biên, Hà Nội và nơi đây cơ sở hạ tầng cũng đã hoàn thiện, giúp cho cư dân nơi đây có một cuộc sống trọn vẹn, thịnh vượng hơn.

Mặt khác địa thế ở Happy Vintep Tower tiếp giáp với các đường lớn nên các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc di chuyển đến các địa điểm khác tại Hà Nội.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA happy star long biên

Thứ nhất : Vintep Tower long biên được thừa hưởng những tiện ích cực kỳ sang trọng từ khu đô thị mới Việt Hưng hay cũng như là Vinhhomes Reverside.
Thứ hai : Tiện ích xung quanh như là “Gần trung tâm thương mại Vincom Long Biên, gần các trường non,các trường đại học ”.
Thứ ba : Ở bên trong chung cư thì phía dưới tầng 1 có một trung tâm mua sắm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm , nhu cầu giải trí cho dân cư trong khu Chung cư Vintep Tower

Thứ tư : Về tiện ích các dự án như “ khu vui chơi giải trí , thể thao, gym, spa , hay các trung tâm thương mại , trường học….”

NÊN MUA HAPPY STAR LONG BIÊN

– Về mặt địa lý thì được cận kề với các dự án lớn, tầm cỡ như là Việt Hưng hay Vinhomes Reverside
– Có nhiều tiện ích khu vực hiện hữu và giao thông thì hoàn toàn thuận lợi
– Mật độ dân cư ở đây không quá cao
– Khu vực Long Biên đang được xem là khu vực phát triển mạnh trong tương lai và trên đà đang phát triển mạnh nhiều dự án chung cư có tầm cỡ lớn
– Thiết kế nhiều căn hộ thông thoáng nhưng vẫn mang tính hiện đại cao
– Đặc biệt được tiếp cận và vay với gói 30.000 tỷ
– Giá mở bán cho happy star tower long biên là 17tr/m2 – diện tích từ 69 – 77 m2. Hiện nay khách hàng có quan tâm đến dự án chung cư Happy Star Long Biên có thể đăng ký tham quan trực tiếp dự án và nhận thông tin tư vấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo nội dung bên dưới.