Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2016
  Đang ở
  Hà nội
  Bài viết
  16

  Mặc định Gia Sư Việt xin chia sẻ với độc giả một số phương pháp để học toán đạt hiệu quả

  Ngoài các ý kiến xung quanh việc tìm tìm giáo viên dạy thêm Toán học lớp 6 cho con thì trong các bài chia sẻ trước đã đề cập tới sự hệ trọng của Toán, nhưng hơn một nửa các em lại cho rằng môn toán là khó nhất và số còn lại thì cho rằng học toán là sướng nhất vì học môn toán ko cần phải thuộc lòng nhiều như những môn khác. Với kinh nghiệm giảng dạy của chúng tôi thì môn toán học lại là một bộ môn rất dễ dàng nếu học trò nắm được biện pháp học năng suất thì học sinh sẽ nhanh lẹ sử dụng nhiều bộ môn này
  Tham khảo gia sư môn toán lớp 6
  Bạn cần phải dành nhiều thời giờ cho nó thì mới có khả năng nhanh chóng học tốt môn toán lớp 7 . Việc này chắc chắn giúp đỡ bạn có khả năng nhớ hết đc tất cả hệ quả, thuộc tính, định lý, đinh nghĩa môn toán mà không phải gạo bài. Để nhớ và hiểu sâu sắc các định nghĩa và định lý, cách tốt nhất là làm nhiều bài tập. Để có khả năng theo kịp bài giảng trên lớp vỏ việc tập trung nghe giảng học trò nên xem qua bài học trước ở nhà để có thể nắm sơ qua tất cả nội dung cần thiết như vậy lúc giáo viên giảng dạy chúng ta sẽ dễ nhớ và dễ hiểu hơn.
  Chính những nội dung căn bản luôn luôn hỗ trợ ta thấu được những điều nâng cao sau này. Từ cách giải của những bài môn toán dễ dàng chắc chắn hỗ trợ chúng ta giải đc những bài môn toán phức tạp bởi vì vấn đề phức tạp chính là tổ hợp của nhiều vấn đề cần hỏi đơn giản. Trước lúc giải một bài toán chúng ta cần biết phân tích đề bài và lọc ra những công thức liên quan từ đấy áp dụng để giải đáp chỉ cần nắm vững thì toàn bộ bài toán đều có khả năng giải quyết được .

  Thực hiện các bài tập dễ dàng hay làm ngay bài tập về nhà là một cách khôn ngoan để giúp đỡ mọi người nhanh nhớ kĩ đc kiến thức đã học. Kết hợp làm bài tập và đọc hiểu lại các kiến thức đã học là cách hay ho để không phải học vẹt tất cả công thức Toán. Giải ít nhất 4 bài tập cho mỗi phần kiến thức đây là tỉ lệ giúp đỡ học trò có hiệu suất tiếp thu nhất. Trong số 4 bài tập này được phân chia thành hai : hai bài đầu là dùng phần lý thuyết đã học để giải bài tập còn hai bài sau thì nâng cao mức độ khó lên,hãy ứng dụng hết các nội dung đã học vào bài tập các bạn luôn luôn tìm ra lời giải tuyệt đối ko đc làm bài kiểu chống chế hoặc copy hay xem trước lời giải. Lần học kế tiếp là hệ thống lại bài học và làm bổ sung các bài tập mà trước đó ta chưa giải được.
  Làm tất cả bài tập mang tính tổng hợp nội dung của toàn chương (sau khi học xong một chương gồm nhiều bài). Bạn sẽ tự nhận ra những thiếu xót của mình trong công đoạn giải bài tập,những gì mình còn chưa nắm vững và cần phải củng cố lại hay mình nên chọn cách khác sẽ nhanh hơn việc Luyện tập như vậy luôn luôn hết sức hữu ích cho học trò về sau làm bài kiểm tra. Khi trình bày lời giải phải thể hiện một cách cụ thể, mạch lạc, từng bước một. Viết lời giải toán theo nguyên tắc này hỗ trợ mọi người đã bị sai lầm trong đầu tư hơn nữa luôn luôn được cộng thêm điểm về trình bày.
  Chi tiết tại đây gia sư giỏi dạy toán lớp 7
  Hãy ngay bài tập về nhà cô cho ngay khi học xong. Học càng sớm chừng nào thì ta sẽ tiết giảm đc thời gian và sức lực càng nhiều. Bạn tin ko chỉ cần một giờ là các bạn đã có khả năng nắm vững nội dung vừa học bằng cách học lại ngay bài học buổi sáng vào buổi chiều hay buổi tối hoặc là giờ ra chơi của ngày hôm đó.Nhưng nếu như để tới thứ bảy mới học thì chắc chắn rằng ta phải dùng ko phải là một giờ mà là nhiều giờ hơn để đạt cùng một kết quả như trước. Cứ thử nhẩm tính do cách học hợp lý nói trên mỗi bài học ta tiết giảm được một giờ thì luôn luôn trong một tuần ta tiết kiệm rất nhiều hơn 10 giờ, nhờ đó có được thời giờ để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Các bạn hãy thử thật hiện cách thức cực kỳ năng suất này xem.
  – Tóm lại, để học tốt môn toán lớp 6, phương pháp chung đó chính là học lại tất cả các nội dung căn bản về môn toán từ lớp dưới, giải bài tập thật nhiều để thuộc những định nghĩa, định lý. Trong bất cứ bài thi nào cũng vậy đa phần là bài tập căn bản còn chỉ có 1 -2 thắc mắc phức tạp những vấn đề thắc mắc khó này nếu biết thay đổi thì nó sẽ phát triển thành nhiều thắc mắc dễ. Muốn biết phải hỏi muốn giỏi phải học,hỏi thực nhiều những gì mà bạn không hiểu để đc giải quyêt như vậy mọi người mới không bỏ xót kiến thức nào cả . Việc học nhóm cùng nhau tranh cãi cũng có rất nhiều lợi ích thay cho học một mình sơ khai nhàm chán và bị phân tâm. Cần cù bù khôn ngoan vìa vậy bạn hãy yên tâm rằng nếu cố gắng thì thành bạn luôn luôn học tốt toán nhanh thôi.
  Lần sửa cuối bởi linhfanx, ngày 08-10-2016 lúc 11:54 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •