Trong hầu hết bãi biển đẹp của Phú Quốc, ve may bay di phu quoc gia tot ấn tượng nhất là bãi Khem, hay bãi Kem. Chẳng phải chỉ vì nét đẹp thanh bình của biển. Mà ở đây còn có gì đó rất khó tả, rất lôi cuốn, rất khó rời xa.
Ngắm nhìn vẻ đẹp biển Phú Quốc qua video này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=tnzVVtKe6Wk
Vị trí nằm tại phía Nam Đảo Phú Quốc và cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem là điểm đến không thường xuyên hiện diện trong các tour du lịch Phú Quốc của du khách trong nhiều năm. Với triền cát trắng tinh mịn màng trải dài hình cánh cung, bãi Khem là điểm đến mới không thể bỏ qua. Du khách còn có dịp ghé thăm Mũi Ông Đội, thắng cảnh hai mặt biển độc đáo.

Tham khảo thông tin ve may bay giá rẻ liên tục cập nhật tại website Flynow.vn!

Còn có tên gọi là Bãi Kem, bãi biển này cũng như các bãi tắm đẹp khác của Phú Quốc với bờ cát dài trắng mịn như bột. Điều ấn tượng, Bãi Khem luôn gây ấn tượng khi dân du lịch đến thăm là hình dáng bãi biển hình cánh cung, nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. Gần bãi biển là làng chài hiền hậu, người dân chân chất và rất nhiệt tình – nơi bạn có thể tìm thấy những món ăn hải sản Phú Quốc tươi ngon nhất mà không mất nhiều thời gian để chọn lựa.

Bãi Khem là khu du lịch tự phát của 1 số người địa phương, còn hoang sơ, mức giá rẻ, chuyên bán các món cá nướng và gỏi cá trích. Dù thế nhiều khách du lịch kể rằng bãi Khem có nhiều rác và lá cây, cảm giác biển không được sạch. Bù lại, ăn hải sản ở Bãi Khem rất tuyệt. Bạn có thể ghé ăn ở quán Cúc Mân nếm món cồi biên mai rồi ngả lưng nghỉ ngơi trên võng. Ở Bãi Khem bạn cũng nên thăm thú chỗ nuôi ngọc trai, rất là thú vị. Trong những món ăn mà bất cứ du khách nào cũng phải nhớ đến khi đã rời chân khỏi Bãi Khem là món gỏi cá trích khá nổ tiếng. Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Tuy vậy kiếm tìm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem không đơn giản, ngoại trừ đến tham quan, vui chơi, khám phá hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với khách du lịch, nhưng cũng là một điểm khá lý tưởng khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn còn đó.

Vài năm trở lại đây khi Bãi Khem đã thuộc kế hoạch quy hoạch và phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem được dân yêu du lịch biển đảo thường xuyên nhắc tới như một trải nghiệm rất thú vị và mới mẻ. Điều này chắc chắn sẽ được nhắc nhiều hơn trong kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của những người đã từng đến, để mọi du khách có thể đề cập Bãi Khem ngày một nhiều hơn.