Mỗi Dự án chung cư đều mang những tiện ích riêng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân thân yêu của mình. chung cư vinhomes nguyễn chí thanh cũng vậy, để tạo sức thuyết phục đối mang mọi các bạn thì Công trình chung cư này đã mang các đầu cơ không nhỏ cho hệ thống luôn tiện ích ở đây. Cụ thể là:
Trường học liên cấp VINSCHOOL


một trong những luôn thể ích mà rộng rãi quý khách để ý hơn cả chính là hệ thống trường học cho con em mình. Sống tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hàng ngày bạn ko cần lo âu mất thời kì đưa đón con đi học nữa vì trường học được xây dựng ngay tại chung cư. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Tạo môi trường giáo dục thấp nhất cho những em, giúp những bậc phụ huynh an tâm hơn khi gửi gắm con ở đây.


Mỗi lớp học đều được vật dụng trang bị học tập tiên tiến, đầy đủ; hệ thống thư viện sở hữu hàng nghìn đầu sách môi trường yên ổn tĩnh để những em mang thể lĩnh hội được kiến thức; hàng ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, yêu mến trẻ…


Phòng khám đa khoa quốc tế VINMEC


Để đảm bảo chăm sóc phải chăng nhất cho sức khỏe của các cư dân sống tại chung cư. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chính thức được đầu cơ, vun đắp có trang thiết bị tiên tiến bậc nhất cả nước, phòng khám sạch sẽ, số lượng giường bệnh lớn, nhóm y bác sĩ trình độ cao, giỏi và tận tình vì người bệnh.


trọng điểm thương nghiệp Vincom – Nguyễn Chí Thanh


Địa điểm tậu mua tuyệt vời của cư dân thị thành hiện giờ chẳng hề đâu xa lạ mà chính là trọng tâm tậu tìm của Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. trọng điểm tậu tậu được kiểu dáng tiên tiến, mang hàng ngàn gian hàng, tất cả các mặt hàng trong khoảng bình dân đến cao cấp; giá cả phải chăng cùng nhiều nội dung ưu đãi hấp dẫn; ngoài ra bạn còn được thưởng thức rộng rãi món ăn ngon ở đây, và làm đẹp ngay tại Spa cạnh ngừng thi côngĐây.


Bể bơi mái kính ngoài trời trước tiên tại Hà Nội


bề ngoài hệ thống bể bơi 4 mùa mái kính trước hết tại Việt Nam có chế độ nước đổi thay theo mùa, nước sạch sẽ an toàn cho người bơi. mang cả bể bơi dành cho người lớn và trẻ thơ


Xem thêm: chung cư keangnam