Máy vặt lông gà Minh Huy do hệ thống máy 3G nghiên cứu sáng tạo và cung cấp cho thị trường với khả năng đặc biệt,có thể vặt lông gà sạch đến 95% chỉ trong vòng 50 giây, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và những chi phí khác. Máy làm việc đơn giản, chỉ cần khởi động máy sau đó cho gà vịt vào buồng máy, cuối cùng là bạn lấy sản phẩm ra rửa sạch và chế biến.

Đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà Minh Huy mà hệ thống máy 3G cung cấp cho các bạn là:
Máy vặt lông gà Minh Huy có đường kính khoảng 60 cm có thể vặt được 2-3 con gà cùng một lúc mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn sản phẩm trong quá trình vặt.


Động cơ của máy vặt lông gà Minh Huy do Việt Nam sản xuất với động cơ motor quấn dây đồng công suất 1.5 Kw. Máy vặt lông gà Minh Huy của hệ thống máy 3G có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy.
Tất cả các máy vặt lông gà của Minh Huy đều được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hạn chế bị gỉ sắt khi tiếp xúc với môi trường nước thường xuyên. Với thiết kế chân đế đệm nút cao su giúp giảm tiếng ồn khi máy hoạt động.
Máy vặt lông gà Minh Huy của hệ thống máy 3G có hệ thống van xả nước tiện lợi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy sau khi đã sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các núm cao su được Minh Huy sản xuất với chất liệu hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, dẻo, độ đàn hồi tốt, được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông gà một cách nhanh chóng hơn so với các máy vặt lông gà thông thường trên thị trường.

Động cơ sử dụng trong các máy vặt lông gia cầm Minh Huy đều là các động cơ chính hãng, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về động cơ.
Đặc biệt, máy vặt lông gà Minh Huy của hệ thống máy 3G cung cấp đầy đủ các loại linh kiện thay thế: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…
Các dòng sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời sử dụng máy tại các trung tâm bảo hành của Minh Huy trên toàn quốc. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dung các dòng sản phẩm của chúng tôi:

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295 – 0902184779