Tòa T4 tại Time city là tòa với không gian nhiều, thoáng mát và phong cảnh cực đẹp. hiện tại tòa T4 của chung cư đang được cho thuê với chi phí cả hợp lý nhằm đáp ững nhu cầu mông muốn của phổ thông người.
Ngày nay nhu cầu sống của con người ngày càng được tăng thì khả năng tuyển lựa một tòa chung cư rẻ và giá cả hợp lý thì Đó là vấn đề tương đối cạnh tranh. đến mang tòa T4 tại Time city bạn sẽ được hưởng thụ với giá tiền hợp lý và không gian sống tuyệt đẹp.
thuê căn hộ times city để lại nhiều ấn tượng mang mọi người ko chỉ ở giá tiền mà môi trường sống là điều kiện rất tốt lúc con người được sinh sống học tập và làm cho việc ở đây. hiện giờ bên Time city đang sở hữu nhiều giá thành hấp dẫn đối với mọi người và sự tuyển lựa tòa T4 tại Time city là sự chọn lọc hoàn hảo và tốt nhất cho mọi người.
ko gian nhân tiện ích đương đại
Được thiết kế 18 căn hộ/mặt sàn. Toà T4 Times City cao 27 tầng được xếp đặt 6 cầu thang máy và hai thang bộ cao cấp tốc độ cao chuyên dụng cho việc chuyển động dễ dàng cho cư dân sống trong Toà T4 Times City. Phong cảnh tại tòa T4 đa dạng thoáng mát nhằm đáp ứng nhu cầu sống tự nhiên rẻ nhất của con người. những căn hộ được ngoại hình trên mặt bằng Toà T4 Times City rất hợp lý, căn hộ đều đón ánh sáng bỗng nhiên và rất thông thoáng, tầm view đẹp.
chung cư t4 times city
  • Phía Tây của tòa T4 chung cư Times City : nhìn ra hồ nước, vườn hoa.
  • Phía Đông của tòa T4 chung cư Times City: nhìn ra sông Hồng.
  • Phía Bắc của tòa T4 chung cư Times City : nhìn ra tòa nhà T3.
  • Phía Nam của tòa T4 chung cư Times City : nhìn ra tòa nhà T8.
  • bên cạnh vị trí chậm tiến độ thì tòa T4 còn là nơi tập trung đông đảo những nhân tiện ích tiên tiến của chung cư. luôn tiện ích tiên tiến góp phần vào việc tăng đời sống và nhu cầu cần phải có đương đại của con người.

Xem thêm: cho thuê chung cư hòa bình green city