Như ta biết công trường là nơi làm việc của rất nhiều công nhân và chính vì vậy giải quyết nhu cầu vệ sinh cho mọi người làm việc tại đây là rất cần thiết và quan trọng mà người quản lý phải lưu ý đến. Vì vậy nhà vệ sinh di động ra đời là điều tất yếu nhất.

· Sản phẩm nhà vệ sinh di động thích hợp ở nhiều nơi, nhiều vị trí:
o Khu vực đang xây dựng công trường, nhà ở, đường xá, cầu đường...
o Khu vui chơi giải trí
o Khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội
o Khu danh lam thắng cảnh...
Tính năng Ưu việt của toilet di động Composite:
– Không nghẹt đường thải: “Phố Đô” được thiết kế xử lí phân, chất thải bằng vi sinh, thiết kế hầm phân 4 ngăn, 2 đường thoát chất thải,có hệ thống răng cưa ngăn rác thải tránh được trường hợp nghẹt.
– Không tụ ngập: “Phố Đô” được thiết kế hệ thông thoát nước tiên tiến, cao ráo, mặt bằng sàn có độ nghiêng phù hợp không có trường hợp úng ngập cục bộ.
- Nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển mọi nơi mọi lúc
- Có bồn chưa nước và bồn chứa nước thải dung tích lớn
- Nội thất đầy đủ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh lý cho người sử dụng


Thùng rác ngày nay được sự dụng rất phổ biến trên thị trường Vn nói riêng và trên thế giới nói chung. Nhưng không những bỏ tiền ra mua mà chúng ta con phải lưu ý một số vấn đề về thùng rác nhằm sử dụng tối ưu tính năng của chúng.

Tâm lý chung của mỗi con người chúng ta khi quyết định mua một món đồ hoặc sản phẩm nào đó đều đi kèm theo những mục đích nhằm phù hợp với hoàn cảnh cũng như xuất xứ và chất lượng của sản phẩm cần mua. Đến với chúng tôi quý khách hàng không phải bận tâm về những điều sau đây về thung rac công cộng 120 lít, 240 lít, xe thu gom rác 660 lít, 1100lít.
Lưu ý quan trọng để bảo vệ môi trường
Thùng rác là nơi thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh sôi vì vậy thường xuyên vệ sinh thùng sạch sẽ tránh lây bệnh và nhiễm khuẩn.
Vơi thùng rác sản xuất từ vật liệu Composite có độ cứng cao và kháng ăn mòn tốt tuy nhiên bạn không nên quăng nén thùng quá mạnh
Không sử dụng thùng rác vào mục đích chứa xà bần, bê tông vì rất dễ làm hư hại thùng.
Không quăng ném thùng từ độ cao quá 2m, không dùng vật cứng đập vào thùng dễ làm nứt bể thùng
Khi mua thùng rác chúng ta có những lo toan gì ?
Đúng thật là khó chịu khi đi đâu cũng thấy rác thải, hay mùi hôi thối phải không các bạn, chung tay mua thùng rác góp phần bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta, và dạy cho con em chúng ta về ý thức rác thải cũng như ý thức về thùng rác.
Công Ty TNHH Công Nghiệp Việt Xanh là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối tất cả các loại thùng rác nhựa, nhà vệ sinh di động tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm Công Ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường Trong nước cũng như ngoài nước.