Ung thư cậu nhỏ

dấu hiệu

Đây là dạng ung thư rất hãn hữu và hầu hết liên quan lên quy đầu và bao da quy đầu, nhất là ở phái mạnh lớn tuổi. dấu hiệu chính của ung thư dương vật là đau rát, chảy máu hay mủ từ cậu bé , hoặc khi thấy khối u trên cậu nhỏ không mất đi. Khối u này Có thể thấy trên da quy đầu và cần thực hiện sinh thiết để biết được mình mắc bệnh.

Bạn cần biết:
>>> Bệnh viêm mào tinh hoàntác nhân

Tuy chưa biết rõ nguyên nhân , nhưng hiện tượng vệ sinh kém và một vài viêm nhiễm mãn tính Có thể là yếu tố góp phần làm bệnh phát triển.

tác hại

Mặc dù ung thư cậu bé phát triển chậm, nhưng là một bệnh nghiêm trọng và Xuất hiện thể lan tỏa vào những phần khác của thân thể , gây tử vong cho người mắc bệnh .

chữa trị

Việc điều trị Có thể bằng hóa trị, nếu vết loét hay khối u còn nhỏ. Xạ trị cũng Xuất hiện thể làm khối u teo lại. Nhưng khi khối u đã lớn, lúc ấy phải phẫu thuật cắt bỏ hoặc điều trị bằng tia lade nhằm nó làm cản trở sự lan tỏa. Sau giải phẫu , đầu của quý được đậy lại bằng vạt da thừa và tạo lỗ tiểu mới. Trong hầu hết trường hợp, ngư­ời bệnh vẫn đi tiểu thông thường , xu hướng cương cứng, xuất tinh không bị tác hại , nhưng dương vật của họ sẽ ngắn hơn, sinh hoạt tình dục sẽ khó khăn hơn.

các trường hợp phải cắt bỏ toàn bộ cậu bé , phải tạo lỗ tiểu môi ở háng. Nếu bệnh này lây truyền tới hạch bạch huyết của háng hoặc bụng, sau phẫu thuật cần xạ trị. Việc Bạn đọc có thể phát hiện và chữa chứng bệnh này cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ .